Jo Malone Tropical Cherimoya

Thương hiệu: JO MALONE Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 3.600.000₫ Giá tại shop: 2.980.000₫ Tiết kiệm: 620.000₫
Thương hiệu
Jo Malone
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2018
Nhóm hương
Quả mãng cầu xiêm, Hoa lạc tiên, Quả lê
Phong cách
Tươi mới, Thanh mát, Nhẹ nhàng
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Jo Malone
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2018
Nhóm hương
Quả mãng cầu xiêm, Hoa lạc tiên, Quả lê
Phong cách
Tươi mới, Thanh mát, Nhẹ nhàng

Hương đầu: Chi Lạc Tiên, Lê
Hương giữa: Mãng Cầu
Hương cuối: Nhựa Copaiba, Đậu Tonka

Với vài người, mùi hương nước hoa chỉ đơn giản là một loại trang sức, nhưng với tôi, nó lại là thứ lưu giữ ký ức không thể nào tuyệt vời hơn. Và với Tropical Cherimoya, nhà Jo Malone đã đưa tôi về những ngày được chu du ở Thái Lan, từ việc chen chân ở nơi trung tâm đô thị cho đến khi vùi mình ở bờ biển cát trắng trải dài.

Mở màn bằng Cây Phong xa hoa cùng Lê, Tropical Cherimoya mát mẻ và phóng khoáng dưới tầng hương đầu mọng nước, ngọt mát ấy. Xen lẫn đâu đấy là chút cảm xúc nôn nao, mong chờ được khám phá một vùng đất mới. Kể ra thì cũng lạ, đây là số ít trong những lần tôi dùng nước hoa mà lại cảm thấy ‘hồi hộp' như vậy. 

Mãng cầu, bạn nhìn đúng rồi đấy, thứ quả đặc trưng của Thái Lan chính là yếu tố chính khiến tôi phải thèm thuồng nghĩ về chuyến đi Thái của mình. Một chút ngọt, một chút chua, tất cả những thứ ‘một chút' đó quả thực rất vừa, không quá lấn chiếm nhưng cũng không hề nhạt nhoà. Chỉ cần ngửi kỹ một chút thôi, bạn sẽ chỉ điểm được sự xuất hiện tươi mới và sinh động này. 

Tropical Cherimoya không có tầng hương cuối, với tôi thì như vậy. Bởi tầng hương cuối trên ‘giấy tờ' thật ra lại mở ra cảm xúc rất mở. Thay vì đẩy tất cả lên cào trào vào tầng hương giữa, nhà Jo Malone lại cất giấu tuyệt phẩm vào tầng hương cuối cùng. Sự bùng nổ của các nốt hương ngọt ngào đã khiến tôi lần nữa đắm chìm trong tuyệt tác mùi hương của nhà hãng. Để rồi đến khi mùi hương phai dần theo thời gian, chúng cũng cuốn luôn đi mạch ký ức đang dang dở về một mùa hè được chu du đây đó của bản thân mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: