Jo Malone London Silk Blossom Cologne Limited

Thương hiệu: JO MALONE Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.200.000₫ Giá tại shop: 1.780.000₫ Tiết kiệm: 420.000₫
Thương hiệu
Jo Malone
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2019
Nhóm hương
Quả mơ, Hoa bông gòn, Hoa nhài
Phong cách
Sang trọng, Quyến rũ, Tinh tế
Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Jo Malone
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2019
Nhóm hương
Quả mơ, Hoa bông gòn, Hoa nhài
Phong cách
Sang trọng, Quyến rũ, Tinh tế

Hương đầu: Trái Mơ, Tiêu Trắng
Hương giữa: Hoa Bản Xe
Hương cuối: Rêu, Hoa Vòi Voi

Mong bạn khi đọc những dòng sau đây sẽ không cười, hay chỉ trích tôi chỉ vì viết những cảm nhận này quá ‘thật'. Ấy chính là mùi hương của Jo Malone Silk Blossom với tôi mà nói, cảm giác đó không khác gì nắm tay người yêu cũ mà khiêu vũ cả.

Thật khó để diễn giải ra thành lời, bởi cảm xúc rối bời khi ngửi mùi hương này đã khiến tôi phải viết và xoá không biết bao nhiêu lần. Gì thì nói, tôi phải công nhận trước một điều, đây là thứ mùi hương đẹp đẽ. Với sự thanh tao của quả mơ hoà cùng chút hăng cay của tiêu, Silk Blossom trong tôi trẻ trung, tươi tắn nhưng lẫn đâu đấy là sự tiếc nuối bởi những quyết định dại dột trước kia mình đã làm.

Tôi nghĩ không nhiều người biết đến hoa bản xe, nhưng một khi đã biết, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn nốt hương bồng bềnh, nhẹ tênh đầy mộng mị này với bất kỳ nhân tố nào. Có lẽ cũng chính vì sự phương phi này đã khiến tôi phải nhớ nhiều đến ngày xưa, bức tranh màu hồng hoàn hảo, thật gần mà cũng thật xa.

Để rồi khi sự âm ẩm của rêu cất lên, tôi như một kẻ mộng mơ vừa bị ngã về lại với thực tế, không còn sự mềm mại, ấp yêu ban đầu nữa, giờ đây trước mắt mình chỉ độc một màn sương phủ trọn bằng sự vô định. 

Đắm chìm trong tư tưởng và hụt hẫng với hiện tại, thế nên tôi mới phải mạo người ví mùi hương của Silk Blossom như khiêu vũ với người yêu cũ. Người trước mặt nhưng chẳng phải là người trong tim nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: