Louis Vuitton California Dream

Thương hiệu: LOUIS VUITTON Tình trạng: Còn hàng
Giá thị trường: 11.200.000₫ Giá tại shop: 8.680.000₫ Tiết kiệm: 2.520.000₫
Thương hiệu
Louis Vuitton
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Xạ hương, Quả cam, Nhựa bồ đề
Phong cách
Sang trọng, Tinh tế, Nổi bật
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Louis Vuitton
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Xạ hương, Quả cam, Nhựa bồ đề
Phong cách
Sang trọng, Tinh tế, Nổi bật

Hương đầu: Quả quýt.
Hương giữa: Hạt vông vang (Ambrette), Quả lê.
Hương cuối: Benzoin (An tức hương), Xạ hương.

California Dream là cái tên được Louis Vuitton cho ra thị trường trong năm 2020, một mùi hương thuộc nhóm hương cam chanh (citrus) dành cho cả nam và nữ. Chiếc mũi đằng sau mùi hương này là chuyên gia nước hoa độc quyền của Louis Vuitton, Jacques Cavallier.

California Dream nằm trong dòng Les Colognes Louis Vuitton, thuộc bộ sưu tập Les Parfums Louis Vuitton. Les Colognes bao gồm những mùi hương tươi mát và dễ chịu, tuy nhiên chúng đề có nồng độ “eau de parfum – EDP” được lấy cảm hướng từ Los Angeles và những cảm giác tự do.

California Dream mở đầu với hương cam quýt tươi tắn và kết thúc với nhựa an tức hương ấm áp như mô tả lại cảnh hoàng hôn trên bầu trời Los Angeles cũng như tâm tư, hơi thở của thành phố này. Hoàng hôn bắt đầu với sự tỏa nắng vàng tươi rồi cả thành phố dần bao trùm bởi màn đêm trầm mặc và ấm áp. California Dream chưa các nốt hương ngọt ngào căng mọng đến từ quả quýt và quả lê, hạt vông vang khiến mùi hương khô lại và có một cái kết ấm áp với benzoin. Ý tưởng của LV là tạo ra một sự tương phản mềm mại, nhẹ nhàng nhưng đủ để nhấn mạnh sự ấm áp của hoàng hôn khi màn đêm lạnh buông xuống.

Là một sản phẩm đến từ cái tên danh tiếng trong làng mốt, Louis Vuitton, màu sắc của chai nước hoa và bao bì của nó cũng là một tác phẩm nghệ thuật với tên gọi “Sky Backdrop” do một nghệ sĩ đến từ Los Angeles thiết kế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: