Louis Vuitton Turbulences

Thương hiệu: LOUIS VOUTION Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 8.160.000₫ Giá tại shop: 7.200.000₫ Tiết kiệm: 960.000₫
Thương hiệu
Louis Vuitton
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2016
Nhóm hương
Da thuộc, Hoa huệ, Hoa nhài, Xạ hương
Phong cách
Nữ tính, Quyến rũ, Sang trọng
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Louis Vuitton
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2016
Nhóm hương
Da thuộc, Hoa huệ, Hoa nhài, Xạ hương
Phong cách
Nữ tính, Quyến rũ, Sang trọng

Hương đầu : Hoa nhài
Hương giữa : Chi mộc lan, Hoa hồng, Hoa huệ
Hương cuối : Da thuộc, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Turbulences có lẽ là mùi hương đáng mong đợi nhất từ trước đến nay kể từ khi Louis Vuitton “nhá hàng” cho đến lúc chai nước hoa này ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Đi cùng quá trình sáng tạo và nghiên cứu kéo dài hơn 4 năm, thật không quá khó hiểu khi hương thơm này đem đến chính là một thành phẩm vượt qua sức tưởng tượng của nhiều người.

Mềm mại vuốt ve khứu giác ngay từ lần đầu, hương Hoa nhài thấp thoáng từng nhịp nhẹ nhàng, trêu đùa cùng với cảm xúc của các nàng. Để rồi “đùng” một cái, những nốt hương Chi mộc lan, Hoa hồng, Hoa huệ tựa như từng viên đạn hương ghì chặt trên làn da, sau đó lan tỏa sự ngọt ngào, gợi cảm thu hút những ánh mắt si tình đổ dồn về phía bạn. Âm thầm nhưng cực kì đúng lúc, những nốt hương Da thuộc nhanh chóng khoác lên bạn vẻ ngoài của một quý cô sang trọng, quý phái khiến đối phương phải ngơ ngẩn, e dè trước sức hút hào nhoáng đó.

Cùng với sự giúp sức nền Hoắc hương và Gỗ đàn hương, hương thơm của Louis Vuitton Turbulences càng lan tỏa mạnh mẽ và xa hơn khiến bạn trở thành một tâm điểm của sự chú ý đối với mọi người xung quanh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: