Jo Malone Orange Blossom Cologne Limited

Thương hiệu: Jo Malone Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 3.780.000₫ Giá tại shop: 3.080.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫

​​​​​​​

Jo Malone Orange Blossom Cologne

  Ngay từ lớp hương đầu,bạn đã có thể cảm nhận được mùi hương đặc trưng từ hoa cam cùng với hương hoa tử đinh hương dịu dàng,đại diện cho lớp hương cây cỏ xanh mát. Hương hoa cam nồng nàn, phảng phất như vườn cam thật. ♥️

Kích thước:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu :Jo Malone
Xuất xứ : Anh
Năm phát hành : 2011
Hương thơm đặc trưng:

           Hương Đầu: Cây thanh yên, Hương lục, Quýt Clementine

          Hương giữa: Hoa cam Châu Phi, Hoa sen

         Hương cuối: Hoa tử đinh hương

 

Phong cách: Giản dị , Gợi cảm , Quyến rũ

 

 Jo Malone Orange Blossom Cologne được hòa huyện hài hòa giữa các hương cam chanh và hoa cỏ. Ngay từ lớp hương đầu, bạn đã có thể cảm nhận được mùi hương đặc trưng từ hoa cam quấn quýt cùng với hương hoa tử đinh hương dịu dàng và một ít cây xả, đại diện cho lớp hương cây cỏ xanh mát. Hương hoa cam nồng nàn, phảng phất và sống động như vườn cam thật. Mùi hương của cam clementine kéo dài đến lớp hương giữa đậm chất hoa cỏ và hoa súng. Lớp hương cuối khi nước hoa gần bay hơi hết đọng lại hương hoa cam hòa huyện cùng với tử đinh hương. Nói chung, hương hoa cam xuyên suốt từ đầu đến cuối các lớp hương của Jo Malone Orange Blossom.

Không chỉ dừng lại ở mùi hương cam đặc trưng mà chai nước hoa Jo Malone Orange Blossom còn có kiểu dáng thiết kế độc quyền, chai được làm bằng thủy tinh trong suốt tạo sự tinh khiết thanh mảnh, đi kèm với đó là nắp được mạ kim loại sáng bóng càng làm tăng thêm sự giản dị nhưng không kém phần quyến rũ của dòng nước hoa Jo Malone này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: