Jo Malone London Sakura Cherry Blossom Cologne

Thương hiệu: Jo Malone Tình trạng: Hết hàng
3.080.000₫
Thương hiệu
Jo Malone
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2011
Nhóm hương
Hoa hồng, Xạ hương, Cam bergamot, Hoa anh đào
Phong cách
Dịu dàng, Tinh tế, Gợi cảm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Jo Malone
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2011
Nhóm hương
Hoa hồng, Xạ hương, Cam bergamot, Hoa anh đào
Phong cách
Dịu dàng, Tinh tế, Gợi cảm

Hương đầu: Cam Bergamot, Cam Quýt
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Anh Đào, Hoa Mimosa
Hương giữa: Xạ Hương, Hương Gỗ.

Người ta thường hay nói, một khi đã yêu một ai, thì ta nên yêu luôn những khiếm khuyết của người đó. Nhưng với tôi, tình yêu chỉ cần đơn giản rằng ta luôn tìm thấy điều tốt đẹp nơi đối phương. Jo Malone London Sakura Cherry Blossom mà tôi sắp giới thiệu với bạn đây không hoàn hảo, tôi sẽ không cố thần tượng hoá mùi hương này đâu, nhưng như đã nói, vì tôi yêu tinh thần của nhà Jo Malone, thế nên dù cách này hay cách khác, Sakura Cherry Blossom vẫn đẹp, vẫn tinh tế và đáng yêu như thường nhật.

Nàng không cần phải là cô gái cá tính nhất, hay quyến rũ nhất để có được sự chú ý của tôi, bởi duy chỉ sự thanh thoát từ Cam Chanh cũng đủ khiến tôi phải quanh quẩn, bận tâm. Sự giản dị và trong trẻo nơi nàng quả thật khó thấy trong thế giới đầy rẫy những điều xum xoe, thế nên tôi đã yêu và càng thêm yêu mùi hương thân thuộc của Hoa Anh Đào cùng Mimosa. 

Mềm mại, an yên và sạch sẽ như một chiếc chăn bông được giặt tức thời, từng cái động chạm dưới sự trợ hương của Xạ Hương như cấy vào tâm khảm tôi một sự ám ảnh, nỗi cuồng nhiệt đeo riết lấy tôi mặc dù ít khi nào tôi dám nói ra. Người ta nói em trong suốt đến không màu, nhưng tôi lại thấy ở em sự phản xạ lại chính bức chân dung của mình. Em bộc bạch hết đến sâu thẳm, nói lên hết những ấp yêu bằng ánh mắt qua tông hương của Gỗ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: