Set Calvin Klein CK Summer( 100ml + 15ml )

Thương hiệu: Calvin Klein Tình trạng: Còn hàng
Giá thị trường: 1.430.000₫ Giá tại shop: 1.280.000₫ Tiết kiệm: 150.000₫
Thương hiệu: Calvin Klein
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Năm phát hành: 2019
Nhóm hương: Hương nước, Lá trà, Gỗ trôi dạt
Phong cách: Tươi mới, Trẽ trung, Năng động
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng


Hương đầu: Hương nước
Hương giữa: Trà
Hương cuối: Gỗ Lũa

Như một quy luật bất thành văn, cứ mỗi khi tia nắng hè chói chang bủa vây lấy không gian, thì một “ đứa con” từ đại gia đình Calvin Klein lại được chào đời.
CK One Summer 2019 – cái tên mới toanh vừa tiếp cận đã viết lên dấu ấn riêng biệt cho không khí mùa hè. Dường như tuân thủ theo đúng những lề lối của xu hướng tối giản – Minimalism. Mỗi note hương chỉ cho phép sự hiển hiện của một thành phần duy nhất, nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến CK One Summer 2019 vẽ nên khoảnh khắc mùa hè đầy mỹ mãn.
Khi nắng tìm về, khi tâm hồn đang khát khao một vùng trời tươi mát, CK One Summer đã mang cả biển khơi chạm nhẹ vào ánh mắt bằng mùi hương của nước. Để trốn chạy những bí bách ngày hè, note hương giữa đã “rót” vào thanh quản một nguồn dưỡng chất xanh rờn đầy thi vị - hương thơm của những lá trà trong gió hạ. Đến note hương cuối cùng, gương mặt đại diện của những cánh rừng nhiệt đới đã xuất đầu lộ diện – gỗ Lũa, làn hương đặc trưng của nắng hừng hực toả trong không gian, tạo nên cảm giác khoan khoái, lạ thường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: