Roadster Cartier

Thương hiệu: CARTIER Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.180.000₫ Giá tại shop: 1.480.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu
Cartier
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2009
Nhóm hương
Quả cam, Hương thảo, Quả quýt
Phong cách
Tinh tế, Năng động, Tươi mát
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Cartier
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2009
Nhóm hương
Quả cam, Hương thảo, Quả quýt
Phong cách
Tinh tế, Năng động, Tươi mát

Hương đầu: Hoa cam, Cam bergamot, Cam quýt
Hương giữa: Hương thảo, Xô thơm
Hương cuối: Hoắc hương, Gỗ Guaiac, Tiêu

Tiếp nối thành công từ Roadster, nhà Cartier đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản thể thao - Roadster Sport vào năm 2009, đưa tên tuổi của thương hiệu này ngày càng nổi bật trong mắt công chúng.

Được cho là một trong những dòng nước hoa sở hữu linh hồn của mùa xuân nước Ý, Roadster Sport chứa đựng những nốt hương trong trẻo, tươi tắn và trẻ trung nhất. Sự ngọt mát được thể hiện rõ ngay những nốt hương đầu tiên với nhà họ Cam cùng với Hoa cam, uyển chuyển kết hợp tạo nên nét thanh tao nhất định cho người dùng.

Không làm mất đi vẻ nam tính vốn có, Xô thơm xuất hiện ở tầng hương tiếp theo, mang theo chút bụi bặm, từng trải được ảnh hưởng ít nhiều bởi hương thơm thoảng cay, bồng bềnh vô định nhưng rất đỗi nam tính của mình.

Với những đường nét góc cạnh không cầu kỳ, tầng hương cuối đã điểm thêm những nét màu nam tính, quyết đoán cho người đàn ông Roadster Sport bởi nét thanh mát của Hoắc hương, chấm phá thêm sự ấm áp nhẹ nhàng của Hương gỗ cùng Tiêu.

Đơn giản mà độc đáo, hòa quyện nhưng không hề hòa tan, Roadster Sport chưa bao giờ lỗi thời cho người đàn ông hiện đại, trẻ trung ngày nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: