Cartier La Panthere

Thương hiệu: CARTIER Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.680.000₫ Giá tại shop: 1.980.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu
Cartier
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2014
Nhóm hương
Rêu sồi, Hoa dành dành, Xạ hương, Hương trái cây khô
Phong cách
Gợi cảm, Hiện đại, Sang trọng
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Cartier
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2014
Nhóm hương
Rêu sồi, Hoa dành dành, Xạ hương, Hương trái cây khô
Phong cách
Gợi cảm, Hiện đại, Sang trọng

Hương đầu: Cây đại hoàng, quả dâu, trái cây khô, quả hồi, cam Bergamot
Hương giữa: Gardenia, Hoa hồng, Ylang-Ylang, Lê, Hoa cam
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ sồi, Hoắc hương, Da

Ở La Panthere Cartier, bạn không chỉ bắt gặp làn hương lôi cuốn, mà vẻ đẹp nao lòng của người phụ nữ, còn được đúc kết thành bản tuyên ngôn dõng dạc, chứa đựng sự thông minh, sâu sắc, tự do, hoang dã, tự tin và mạnh mẽ. Trọn vẹn những tính cách được thâu tóm lại, rồi nối tiếp nhau tạo thành một chuỗi đắm say, được gửi gắm qua mùi hương, thiết kế, cứ thế phiêu diêu cùng từng bước chân của cô Nàng trong hành trình chinh phục những hoài bão.
Với thiết kế phác hoạ rõ nét hình ảnh vẻ mặt chú báo gấm ẩn chứa sự kiêu hãnh đã thực sự ám ảnh mọi cái nhìn. Cảm hứng từ nét đẹp độc lập không dừng lại ở đó mà tiếp tục thực hiện đúng giai thoại của mình trong từng làn hương, từng khoảnh khắc.
Là biểu trưng của sự nhạy bén, lém lỉnh và tinh tế, La Panthere Cartier vẫn tỉ mỉ giữ lại sự duyên dáng vốn có của những cô Nàng. Cũng vì thế, ngay từ tầng hương đầu, một tràn hương ngọt ngào, mộc mạc, mang cái hồn của thiên nhiên tươi mát đã được phơi bày, những tinh tuý từ làn hương hoa quả đã khéo léo “khoe mẽ" sự dịu dàng, nữ tính. Bước đến note hương giữa, bản chất nồng nàn, đậm đà từ những đoá hoa hồng, Ylang-Ylang, hoa cam như chẳng thể kiềm nén bản thân, cứ thế sự đặc quyện từ hương hoa phương Đông không ngừng gào thét, tuôn trào, ồ ạt kéo đến dữ dội, vội vàng chiếm lĩnh mọi ngóc ngách mà chúng vô tình tìm đến. Nếu ai đó quanh bạn thoảng thốt bảo rằng “Cô ấy khác biệt", thì đừng ngần ngại chấp nhận. Vì cô Nàng của La Panthere Cartier thật sự chẳng muốn mình trông giống một ai cả. Rõ ràng, mùi hương của xạ hương, gỗ sồi, hoắc hương và hương da đậm đặc ấy chẳng cho phép cô ấy lẫn vào đâu hay trông giống ai giữa đám đông.
Đôi lúc hiền hoà, bình dị, lắm khi lại lộng lẫy, tinh ranh, vừa dịu dàng, vừa ma mị, La Panthere Cartier đưa cô Nàng bước qua ranh giới đầy rẫy những tranh luận để chứng tỏ bản thân, vững vàng và kiên quyết khẳng định cái tôi đầy quyết liệt của phái đẹp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: