Cartier Declaration Essence

Thương hiệu: CARTIER Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.080.000₫ Giá tại shop: 1.380.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu
Cartier
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2001
Nhóm hương
Lá trà, Cỏ hương bài
Phong cách
Lịch lãm, Thú hút, Tinh tế
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Cartier
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2001
Nhóm hương
Lá trà, Cỏ hương bài
Phong cách
Lịch lãm, Thú hút, Tinh tế

Hương chính : Cỏ hương bài, Lá trà, Chanh, Hoa phong lữ, Hoa cam, Gỗ đàn hương, Hoa oải hương, Xạ hương, Hổ phách

Thay cho lời thì thầm ấm áp bên tai chứa đựng lời mời gọi lãng mạn từ kẻ mộng mơ, anh chàng Cartier Declaration Essence đến từ kinh đô ánh sáng đã khiến biết bao cô nàng phải mê muội, say đắm.

Minh chứng cho câu nói “Gừng càng già càng cay” kể từ khi ra mắt vào năm 2001, Declaration Essence dần được ái mộ nhiều hơn khi ẩn chứa trong mình hương thơm Citrus Aromatic được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm tình trường của những phiên bản trước đây.

Tự tin với những kinh nghiệm đầy mình, Cartier Declaration Essence không rườm rà với quá nhiều tầng hương mà đi thẳng vào bên trong với những hương thơm tươi trẻ, dịu nhẹ từ Hoa – Cỏ – Lá. Từng nốt hương tựa như những viên nam châm hút lấy sự trầm ấm của Gỗ cùng những tuyến Xạ hượng, Hổ phách quen thuộc đẩy đưa, trêu đùa với cảm xúc người phụ nữ.

Chính với những năng lượng tích cực bên trong, cùng với vẻ ngoài thiết kế trang nhã được chuyển từ tông xanh dần sang trong suốt theo cách đặc biệt. Cartier Declaration Essence luôn rọi lên hình bóng của một chàng trai đang yêu nắm trong tay vùng trời lãng mạn dành tặng cho cô gái của riêng mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: