Penhaligon's The Impudent Cousin Matthew

Thương hiệu: PENHALIGON’S Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 6.450.000₫ Giá tại shop: 5.880.000₫ Tiết kiệm: 570.000₫
Thương hiệu
Penhaligon's
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2019
Nhóm hương
Quả quýt, Lá chanh, Hoắc hương
Phong cách: Tươi mát, Thanh lịch, Tinh tế

 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Penhaligon's
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2019
Nhóm hương
Quả quýt, Lá chanh, Hoắc hương
Phong cách: Tươi mát, Thanh lịch, Tinh tế

Hương đầu: Quả Quýt
Hương giữa: Tinh Dầu Lá Chanh
Hương cuối: Hoắc Hương

Thương hiệu nước hoa của London, Penhaligon`s, giới thiệu hai loại nước hoa mới cho mùa xuân năm nay trong Bộ sưu tập Portraits, có thể nhận biết được nhờ những chiếc nắp vui nhọn và bắt mắt của chúng dưới hình dạng động vật. Ra mắt lần đầu vào năm 2016, bộ sưu tập hiện bao gồm 14 loại nước hoa. Citrus là chủ đề chính cho hai tác phẩm mới nhất này, nhưng được diễn giải theo những cách khác nhau bởi Penhaligon's: The Impudent Cousin Matthew và The Ingénue Cousin Flora. 

Những note hương đầu đầu tiên có thể đánh lừa khứu giác của người dùng. Eau de parfum này có một phả hệ thật bất ngờ. Mandarin mở và tươi mát và lấp lánh, hoắc hương mang đến một lớp hương cuối đậm đà và tối hơn. Ở giữa đó cũng là sự mát mẻ, rực rỡ, sôi động, một bài học về tinh chế hiện đại tốt nhất. Dễ gần và tự tin, đây là một hương thơm tươi mát của hệ quả. "- Penhaligon's miêu tả về chai nước hoa The Impudent Cousin Matthew

Hương mở đầu cho The Impudent Cousin Matthew tạo ra ánh nắng của quả quýt, chiếu sáng trái tim petitgrain xanh tươi và tươi mát, tương phản với hoắc hương trong đường mòn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: