Penhaligon's Terrible Teddy

Thương hiệu: PENHALIGON’S Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 6.450.000₫ Giá tại shop: 5.880.000₫ Tiết kiệm: 570.000₫
Thương hiệu: Penhaligon's
Xuất xứ: Anh
Năm phát hành: 2019
Nhóm hương: Long diên hương, Da thuộc, Hương nhang
Phong cách:Nam tính, Cuốn hút, Nổi bật
 
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu: Penhaligon's
Xuất xứ: Anh
Năm phát hành: 2019
Nhóm hương: Long diên hương, Da thuộc, Hương nhang
Phong cách:Nam tính, Cuốn hút, Nổi bật
 Hương đầu: Hương Nhang
 Hương giữa: Da Thuộc
 Hương cuối: Ambroxan

Terrible Teddy là "một thợ săn bẩm sinh, sống vì cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi". Tình yêu đối với anh ấy chỉ là một giải thưởng khác để giành được, và giống như tất cả các chuyên gia thực thụ “anh ấy có một con mắt sắc bén, một trí thông minh sắc sảo và một thái độ tách biệt - một thứ dành cho những linh hồn không nghi ngờ, thường là phụ nữ”. Nó chỉ thích hợp khi anh ta gặp Helen, một chuyên gia khác của trò chơi, trong một chuyến đi săn. Có lẽ nào anh ấy đã gặp cặp bài trùng của mình? Mặc dù anh ấy chắc chắn bị hấp dẫn, nhưng mối tình lãng mạn của họ sẽ không bén lửa; Teddy mơ hồ thực sự sẽ yêu, than ôi không phải với Helen, mà là với Công tước!

Nhà pha chế nước hoa Quentin Bisch đã hình dung Penhaligon’s Terrible Teddy, hương thơm của một kẻ quyến rũ với hàng loạt bí ẩn liên tục được săn đón, như một trò chơi của sự tương phản giữa khô và ẩm, mời gọi và bí ẩn. Thông thái về nhân vật, bố cục của anh ấy rất nổi bật: Terrible Teddy là một trong những cách diễn giải khứu giác chính xác nhất (liên quan đến nhân vật được viết tương ứng) trong toàn bộ loạt phim Penhaligon’s Portraits. Sự kết hợp gợi cảm nghiêm túc của hương khói, ngọt ngào với da thuộc mềm mại được tăng cường hương thơm bởi làn hương cuối của Ambroxan. Nó nổi lên như chất xúc tác thực sự, xác định độ khô lâu của hương thơm với hiệu ứng khoáng chất mạnh mẽ và mùi xạ hương ấm áp trên da. 

Cá nhân tôi ước rằng tầng hương đầu của Penhaligon’s Terrible Teddy, sẽ kéo dài - như vậy - chỉ lâu hơn một chút. Và rồi một lần nữa, hầu hết các “nạn nhân” của Teddy đều phải ước rằng sự quyến rũ êm ái, không thể cưỡng lại ban đầu của anh ta có thể tồn tại mãi mãi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: