Penhaligon's The Ingénue Cousin Flora

Thương hiệu: PENHALIGON’S Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 6.450.000₫ Giá tại shop: 5.880.000₫ Tiết kiệm: 570.000₫
Thương hiệu: Penhaligon's
Xuất xứ: Anh
Năm phát hành: 2019
Nhóm hương: Hương cam chanh, Long diên hương, Xạ hương
Phong cách: Quyến rũ, Tinh tế, Thu hút

 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu: Penhaligon's
Xuất xứ: Anh
Năm phát hành: 2019
Nhóm hương: Hương cam chanh, Long diên hương, Xạ hương
Phong cách: Quyến rũ, Tinh tế, Thu hút

Hương đầu: Cam chanh 
Hương giữa: Xạ hương 
Hương cuối: Ambroxan 

Thương hiệu nước hoa của London, Penhaligon`s, đang giới thiệu hai loại nước hoa mới cho mùa xuân năm nay trong Bộ sưu tập Portraits, có thể nhận biết được nhờ những chiếc nắp vui nhọn và bắt mắt của chúng dưới hình dạng động vật. Ra mắt lần đầu vào năm 2016, bộ sưu tập hiện bao gồm 14 loại nước hoa. Citrus là chủ đề chính cho hai tác phẩm mới nhất này, nhưng được diễn giải theo những cách khác nhau bởi Penhaligon's: The Impudent Cousin Matthew và The Ingénue Cousin Flora.

Hương thơm của "cô em họ" Flora tràn đầy sức sống, sảng khoái và tươi mát, một cảm giác tràn đầy sinh lực không kém. Hoạt bát và mạnh mẽ; các quy tắc được thiết lập với không giới hạn nào cả. Vivacity galore - một loạt vitamin C. Nhưng đây là gì? Một câu chuyện với chiều hướng các note gỗ hơn bắt đầu tiết lộ. Các nốt hương nhẹ nhàng của xạ hương bắt đầu lan tỏa. Thiên đường bề trên, nó khớp với tâm trạng tốt của tôi một cách hoàn hảo. Dễ chịu, với một cú twist mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Đây là một hương thơm bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. "- Penhaligon's

Hương thơm The Ingénue Cousin Flora có một chút hương cam quýt trong hương mở đầu, kết hợp chúng với xạ hương ở trung tâm. Trong hương cuối, ambroxan đã được chọn để tạo sự thoải mái và ấm áp nhẹ nhàng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: