Louis Vuitton Météore

Thương hiệu: LOUIS VOUTION Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 7.720.000₫ Giá tại shop: 7.500.000₫ Tiết kiệm: 220.000₫
Thương hiệu Louis Vuitton
Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2020
Nhóm hương Cam đỏ, Hồng tiêu
Phong cách Nam tính, Phóng khoáng, Lịch lãm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu Louis Vuitton
Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2020
Nhóm hương Cam đỏ, Hồng tiêu
Phong cách Nam tính, Phóng khoáng, Lịch lãm

Hương đầu: cam bergamot, quýt, cam
Hương giữa: neroli, ba loại tiêu, bạch đậu khấu, nhục đậu khấu
Hương cuối: cỏ vetiver

Nước hoa Météore của Louis Vuitton (được mô tả là "một thành phần kết tinh, mạnh mẽ và tức thì") ra mắt vào tháng 9 năm 2020 và gia nhập dòng dành cho nam của Les Parfums Louis Vuitton. Mùi hương hứa hẹn sẽ khơi dậy những cảm xúc tương tự như những cảm xúc mà chúng ta có khi đi du lịch: mong muốn phiêu lưu và thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Tinh thần du ngoạn như một “cấu trúc gen” của thương hiệu, vì vậy các loại nước hoa hướng đến việc gợi lên những địa điểm khác nhau, dù là tưởng tượng hay có thật.

Météore - "một cái tên gợi lên sức mạnh và ánh sáng"; một hương thơm "kết nối bầu trời với trái đất trên tinh thần thanh lịch hiện đại không biên giới."
Nhà pha chế nước hoa bậc thầy của Louis Vuitton Jacques Cavallier Belletrud đã tạo ra hương thơm mới trong studio của mình ở Grasse từ các tinh chất cam quýt quý phái như cam bergamot Calabria, quýt và cam từ Sicily. Ông đã đối chiếu những thứ tươi ngon này với gia vị của bạch đậu khấu từ Guatemala, nhục đậu khấu Indonesia và gỗ cỏ vetiver từ Java. Theo truyền thông báo chí, cỏ vetiver thu được bằng cách chưng cất đặc biệt giúp loại bỏ mùi khói và tăng cường sắc thái hổ phách, cũng như sự tươi mát của bưởi hoặc đất ẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: