Louis Vuitton Les Sables Roses

Thương hiệu: LOUIS VOUTION Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 11.200.000₫ Giá tại shop: 8.800.000₫ Tiết kiệm: 2.400.000₫

Siêu phẩm mới THƠM XUẤT SẮC từ hoa hồng và gỗ... Nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ nhất của 2 thành phần huyền thoại của thế giới nước hoa. Thiết kế chai tông đen ma mị, cực kỳ thu hút. Một e HOTTTT không thể thiếu của các tín đồ 😊

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Nước Hoa Nam Louis Vuitton Les Sables Roses 200ml | Shopee Việt Nam

Sau Ombre Nomade, Nhà pha chế nước hoa bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud theo đuổi cách giải thích của mình về di sản đặc biệt này. Là một bài ca ngợi về sự kỳ diệu của sa mạc, Les Sables Roses là nguồn cảm hứng bắt kịp từ một thời điểm và đặt vào nhịp điệu mê hoặc của sa mạc: một vài phút khi màn đêm nhường chỗ cho lời hứa về một ngày mới.

Belletrud tìm kiếm những nguồn quý giá nhất từ ​​bốn nơi trên thế giới và cố gắng nâng cao chúng trong mỗi tác phẩm của mình. Anh ấy làm cho tầm nhìn này trở nên sống động với Les Sables Roses, một sáng tác nóng và lạnh có các thành phần nâng cao lẫn nhau. Nó là một loại nước hoa có kiến ​​trúc đơn giản kiên quyết, để nhấn mạnh hơn sự phong phú của các thành phần của nó: bộ đôi hoa hồng và oud, được nhấn mạnh bởi long diên hương.

Đối với hoa hồng, ông đã đưa ra một sự pha trộn của hai phẩm chất: tinh chất nhẹ nhàng với hương trái cây, điểm nhấn lấp lánh, và tuyệt đối đậm đặc hơn với màu xanh lá cây, hơi giống thú vật để tạo ra ảo ảnh về một mùi hương mà bí mật chỉ được biết đến với tự nhiên. Để đánh giá cao, “nốt hương gỗ nguyên sơ nhất”, ông đã dành tất cả thời gian cần thiết để tìm ra một bản chất có chất lượng đặc biệt.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: