Gucci A Song For The Rose

Thương hiệu: GUCCI Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 8.800.000₫ Giá tại shop: 7.880.000₫ Tiết kiệm: 920.000₫
Thương hiệu
Gucci
Xuất xứ
Anh, Đức, Pháp
Năm phát hành
2019
Nhóm hương
Hoa hồng, Xạ hương, Hương gỗ
Phong cách
Thu hút, Quyến rũ, Sang trọng

- Hương chính: hoa hồng Bulgari, xạ hương, hương gỗ 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Bộ sưu tập xa xỉ mới nhất được lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất của cách phân lớp mùi hương và bao gồm bảy loại eaux de parfum, bốn loại tinh dầu nước hoa và ba loại "nước thơm". Dòng Gucci được lấy cảm hứng từ nghệ thuật giả kim và nghệ thuật tác chế hương thơm, và nó được thiết kế để được phân lớp và pha trộn với nhau để tạo ra một sự kết hợp hương thơm cá nhân và độc đáo.

A Song For The Rose Eau de Parfum - Một giai điệu cho những búp hoa hồng:  "Biểu hiện của sự nữ tính tuyệt đối, chiết xuất từ Hoa hồng Bungari được giữ lại ở dạng tinh khiết nhất, ngay trước khi thu hoạch trên khu vườn. Được pha trộn với Xạ hương ngọt ngào và hương gỗ mạnh mẽ." 

Như thương hiệu gợi ý, nước thơm có thể được dùng để phân lớp với các dòng eau de parfum khác để tạo ra một lớp hương thơm tươi mát, dẫn đến một sự pha trộn độc đáo và mang đậm các nét của riêng mỗi người.

Tất cả ba loại "nước thơm" của bộ sưu tập mới nhất đều được đựng trong các hộp đựng quý giá được trang trí bằng những dải nụ hồng lạ mắt từ họa tiết hoa hồng đặc trưng của Gucci. Được làm thủ công từ thủy tinh sơn mài màu ngà, những chiếc chai được thiết kế đặc biệt, gợi nhớ đến những chiếc lọ đựng nước hoa đầu tiên được trưng bày trên kệ gỗ của các tiệm thuốc cổ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: