CREED Irish Tweed CREED

Thương hiệu: CREED Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 6.750.000₫ Giá tại shop: 6.050.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu :  Creed
Xuất xứ :  Pháp
Năm phát hành :  1985
Nhóm hương
Cỏ đuôi ngựa, Lá cây hoa tím, Hoa diên vĩ
Phong cách
Nam tính, Mạnh mẽ, Nổi bật
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Chiết 10ml] Creed Green Irish Tweed Eau De Parfum

Thương hiệu Creed
Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 1985
Nhóm hương Cỏ đuôi ngựa, Lá cây hoa tím, Hoa diên vĩ
Phong cách Nam tính, Mạnh mẽ, Nổi bật

Hương đầu: Hoa Diên vĩ, Cỏ đuôi ngựa
Hương giữa: Lá Violet
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Long diên hương

Giới mộ điệu vẫn hay ví von mùi hương của Green Irish Tweed Creed “đẹp" như một câu ngạn ngữ, bởi lẽ, cái phong vị cổ điển được chứa đựng bên trong Green Irish Tweed Creed chỉ có thể thêm sâu sắc và ý nghĩa, chứ chẳng bao giờ bị mai một hay băng hoại bởi thời gian.
Green Irish Tweed Creed bắt đầu gia nhập “thế giới mùi hương" từ năm 1985, chứng kiến nhịp xoay cuồng nhiệt của guồng quay xu hướng giữa 2 thế kỷ nhưng vẫn vẹn nguyên sức hút, sự hấp dẫn ấy tồn tại một cách mạch lạc, rõ ràng và trọn vẹn.
Ngay tầng hương đầu, ngôn ngữ của sự sang trọng và đẳng cấp đã được gửi trọn vào mùi hương của Hoa diên vĩ, sắc đẹp và mùi hương lan toả một cách lộng lẫy và kiêu sa, kết hợp cùng hương thơm thanh khiết của Cỏ đuôi ngựa.
Đến với tầng hương giữa, làn hương từ những chiếc lá của loài hoa Violet sẽ mang bạn đến một khu vườn xanh ươm, cảm nhận đôi chân trần lướt trên thảm cỏ non, còn đọng lại những giọt sương sớm ban mai, chan chứa niềm vui tràn ngập trên khoé miệng bởi cảm giác bình yên, hạnh phúc.
Hướng đến một cái kết “có hậu", làm toát lên phong cách thật sự nổi bật và lịch lãm của phái mạnh, Green Irish Tweed Creed đã mang “báu vật biển khơi" đặt để vào tầng hương cuối, mùi hương từ Long diên hương đã thật sự khiến những ánh mắt “say mèm" đến lảo đảo bởi mùi hương nồng nàn, ấm áp, “đẹp" đến ngưỡng ngỡ ngàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: