CREED Viking

Thương hiệu: CREED Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 6.900.000₫ Giá tại shop: 6.200.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu : Creed
Xuất xứ :  Pháp
Năm phát hành :  2017
Nhóm hương :  Hạt tiêu hồng, Bạc hà, Cam bergamot, Gỗ đàn hương
Phong cách :  Hiện đại, Nam tính, Thu hút
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

 

Creed Creed Viking For Men EDP – Miss Luxury

Thương hiệu Creed
Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2017
Nhóm hương Hạt tiêu hồng, Bạc hà, Cam bergamot, Gỗ đàn hương
Phong cách Hiện đại, Nam tính, Thu hút

Hương đầu: Tiêu hồng, Cam bergamot, Chanh vàng
Hương giữa: Tiêu hồng, Hoa hồng, Bạc hà
Hương cuối: Đàn hương, Gỗ Vetiver, Hoắc hương, Oải hương

Không còn xa lạ với hình ảnh những con tàu hải quân đầy oai phong lẫm liệt, giăng buồm xuôi gió ngự trị cả biển khơi, nhà Creed đã dành một niềm yêu thích, đúng hơn là một sự ưu ái đặc biệt dành riêng cho Viking Creed.

Được cho là món quà của những tâm hồn thích lang thang, đam mê được khám phá đến bất tận, Viking Creed sớm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng phong thái dạn dĩ, nguồn năng lượng không thể đong đếm của mình.

Lênh đênh trên những con sóng và mặn mòi mùi biển, Viking Creed ngay tầng hương đầu đã trao cho ta ánh nhìn kiên cường rất đỗi thân thiện với sự thanh mát của nhà Cam chanh, điểm thêm nét gai góc nam tính từ Tiêu hồng thoáng cay.

Dành cả cuộc đời mình để tìm kiếm những chân trời phù du, người đàn ông Viking Creed mạnh mẽ nhưng cũng lãng mạn đến không ngờ với Hoa hồng trong tầng hương giữa. Gửi gắm chút ân cần, hương hoa cùng Bạc hà mát lạnh càng làm nổi bật lên tông hương thanh cay ấp ủ ngày càng đậm vị của Tiêu hồng.

Chẳng cần quá nhiều lời để chứng minh cho sự từng trải, tông hương cuối nồng nàn vị gỗ với Đàn hương và Vetiver, giản đơn nhưng đầy ẩn ý, đã viết nên biểu tượng của sự bụi bặm, trưởng thành đầy tự do tự tại của người đàn ông mang Viking Creed bên mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: