Hermes L'Ombre Des Merveilles

Thương hiệu: Hermes Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 3.380.000₫ Giá tại shop: 2.680.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫

Nhóm hương: Trà đen, Đậu Tonka, Nhang ( Hương )

Nhóm mùi hương: Hương đầu: Trà đen.

Hương giữa: Nhang.

Hương cuối: Đậu Tonka.

Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Thương hiệu: Hermes

Xuất xứ: Pháp

Năm phát hành: 2020

Nhóm hương: Trà đen, Đậu Tonka, Nhang ( Hương )

Phong cách: Tinh tế, Sang trọng, Thu hút

Nhóm mùi hương: Hương đầu: Trà đen.

Hương giữa: Nhang.

Hương cuối: Đậu Tonka.

Năm 2004, Eau des Merveilles, mùi hương đầu tiên trong bộ sưu tập “Eau des Merveilles” được ra mắt, trong tiếng Việt có nghĩa là “Thứ nước diệu kỳ”. Trải qua 16 năm, rất nhiều mùi hương đã được ra đời và được xếp vào bộ sưu tập này với chiếc chai lượn tròn mềm mại cùng màu sắc lấp lánh theo từng chủ đề của mùi hương. Và năm 2020, Hermès tiếp tục cho ra mắt mùi hương mới nhất của bộ sưu tập này, L'Ombre Des Merveilles, dưới chiếc mũi của Christine Nagel, một nhà pha chế độc quyền của Hermès.

 

Bộ sưu tập “Eau des Merveilles” là nơi tụ hội của những mùi hương đầy màu sắc, từ ngây thơ trong trắng cho tới những mộng mị kỳ ảo, từ những rung động đầu đời cho tới những quyến rũ sắc dục, một thế giới đầy đủ, cả trong tối và ngoài sáng, cả bình minh và hoàng hôn, tương ứng với ngoại hình của chai đựng được thiết kế cho dòng này, như một thấu kính ma thuật giúp ta nhìn mọi thứ với nhiều góc nhìn hơn.

 

L'Ombre Des Merveilles được Nagel tạo ra một cách ngược lại hoàn toàn với người chị em Eau des Merveilles Bleue, không còn là biển xanh tươi mát với những con sóng rì rầm mặc dù màu sắc của chai đựng khá tương đồng. L'Ombre Des Merveilles đã đưa mọi người tới một không gian tối hơn, với hương nhang nhẹ nhàng, cổ kính, hoang sơ và có phần huyền bí hơn, thôi thúc sự tò mò khám phá của những người thưởng thức nó, để rồi Nagel đã đem tới cái kết của mùi hương này một vị ngọt ngào của đậu Tonka mượt mà dễ chịu.

L'Ombre Des Merveilles là một mùi hương đơn giản, không cầu kỳ và phức tạp. Nagel đã chọn một lối đi đa sắc, làm cho mùi hương trở nên thuần khiết, dễ cảm nhận, dễ rung động hơn rất nhiều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: