CREED Love in Black

Thương hiệu: CREED Tình trạng: Còn hàng
Giá thị trường: 5.900.000₫ Giá tại shop: 4.880.000₫ Tiết kiệm: 1.020.000₫
Thương hiệu :  Creed
Xuất xứ :  Pháp
Năm phát hành :  2008
Nhóm hương :  Hoa tím italia, Hoa diên vĩ, Quả lý chua đen, Xạ hương
Phong cách :  Hấp dẫn, Thanh lịch, Bí ẩn
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Nước hoa Creed love in black edp 75ml - Mifashop
Thương hiệu :  Creed
Xuất xứ :  Pháp
Năm phát hành :  2008
Nhóm hương :  Hoa tím italia, Hoa diên vĩ, Quả lý chua đen, Xạ hương
Phong cách :  Hấp dẫn, Thanh lịch, Bí ẩn
Love in Black là một chai nước hoa nữ, đã được giới thiệu vào năm 2008. Hương thơm của nước hoa được lấy cảm hứng từ cưu đệ nhất phu nhân, Jacqueline Kennedy, và thành phần hương thơm được tổ hợp từ những nguyên liệu thu hoạch từ những nơi mà bà đã từng đến và yêu quý. Love in Black được xếp vào dòng hương hoa cỏ và do chính Erwin Creed đời thứ 7 và Olivier Creed đời thứ 6 sáng tạo nên.
Với nốt hương chủ đạo là hoa violet, dung dịch nước hoa Love in Black mang một màu tím sẫm thay vì đen tuyền như cái tên đã gợi ý. Các nốt hương trái cây của quả lý chua đen, cây cỏ và gia vị của đinh hương hòa âm cùng với hương thơm của hoa violet, và được làm dịu đi bới hương hoa diên vĩ và hoa hồng, Lớp hương đầu sử dụng hương hoa violet Ý, hoa nhài nở về đêm và gỗ tuyết tùng từ Virginia. Lớp hương giữa thêm sự nữ tính từ hoa diên vĩ Florentine, đinh hương và xạ hương, trong khi đó, lớp hương cuối tỏa hương nồng nàn với lý chua đen và hoa hồng Bulgary.

Chai nước hoa được làm từ cát đen giống với loại trên các quần đảo Hy Lạp. Phiên bản nước hoa này muốn ca ngợi phép màu của mỗi người phụ nữ và vẻ tao nhã về đêm của họ, và chiếc nơ đen trên cổ chai như muốn nhấn mạnh điều đó.

Love in Black dành cho những người phụ nữ muốn tạo ra một ấn tượng mãi không phai, với một hương thơm hài hòa. Hương thơm cay nồng với các nét đặc trưng thú vị và phong phú này thể hiện thật tuyệt vời trong nhiều dịp giản dị và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý cho dù bạn đang ở đâu.


 
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: