Xịt hair & body mist Rituals rosemary & ecucalyptus

Thương hiệu: Ritual Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.050.000₫ Giá tại shop: 880.000₫ Tiết kiệm: 170.000₫

Xuất xứ: HÀ LAN 

The Ritual of Karma Hair & Body Mist - Tỏa ra những rung cảm tích cực từ đầu đến chân với làn tóc & cơ thể này từ The Ritual of Karma. Mang lại cho mái tóc và làn da của bạn một cảm giác tươi mát tức thì với một vài cái vuốt nhẹ và tận hưởng hương thơm tuyệt đẹp của hoa sen và Trà trắng

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Xuất xứ: HÀ LAN 

The Ritual of Karma Hair & Body Mist - Tỏa ra những rung cảm tích cực từ đầu đến chân với làn tóc & cơ thể này từ The Ritual of Karma. Mang lại cho mái tóc và làn da của bạn một cảm giác tươi mát tức thì với một vài cái vuốt nhẹ và tận hưởng hương thơm tuyệt đẹp của hoa sen và Trà trắng. Công thức không chứa cồn lý tưởng để sử dụng cho da nhạy cảm và sẽ không làm ố vải. Thêm nó vào thói quen làm đẹp tâm hồn của bạn bằng cách kết hợp nó với các sản phẩm khác từ The Ritual of Karma..

 

Hoa sen thánh: Là biểu tượng của sự tinh khiết, vẻ đẹp thuần khiết, trí tuệ được biết đến với đặc tính làm dịu và chăm sóc của nó.

 

Trà trắng: Là một loại trà oxy hóa nhẹ được trồng và thu hoạch được trồng ở miền đông Nepal, miền bắc Thái Lan, miền nam Sri Lanka và Ấn Độ. Trà trắng mang lại cho nước hoa của chúng ta một hương thơm tươi, sạch và xanh với hương hoa nhẹ. Trà trắng được cho là làm khơi gợi vẻ đẹp của các giác quan.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: