Dầu xả Biotin đỏ mọc tóc

Thương hiệu: Biotin thickening Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 390.000₫ Giá tại shop: 220.000₫ Tiết kiệm: 170.000₫

Hãng sản xuất : Organix

Xuất xứ: Mỹ (USA)

Bộ gội xả Biotin & Collagen Thickening với 2 thành phần chính là Biotin và Collagen giúp nuôi dưỡng tóc dày, và kích thích mọc tóc,

Bộ dầu gội xả này là sản phẩm lý tưởng dành cho những ai có tóc yếu, dễ gãy rụng và hói đầu. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Bộ gội xả Biotin & Collagen Thickening màu đỏ 400ml của Mỹ với 2 thành phần chính là Biotin và Collagen giúp nuôi dưỡng tóc dày, và kích thích mọc tóc,

Bộ dầu gội xả này là sản phẩm lý tưởng dành cho những ai có tóc yếu, dễ gãy rụng và hói đầu. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

Công dụng :

Biotin & collagen màu đỏ của Mỹ làm sạch da đầu, lấy đi bụi bẩn, mồ hôi, dầu nhờn, giúp da đầu sạch sẽ, tránh tình trạng đóng vảy của gàu, bảo vệ da đầu hoàn hảo.

Cung cấp dưỡng chất để tóc khỏe mạnh, giảm gãy rụng.

Kích thích mọc tóc, cải thiện tình trạng hói đầu

Chống oxy hóa, bảo vệ tóc trước các tác động từ môi trường bên ngoài. Tăng cường sức sống cho tóc của bạn. 

Mùi hương bộ dầu gội xả này hết sức dễ chịu cho cảm giác thư giãn hoàn toàn sau ngày làm việc mệt mỏi, hương thơm giữ được lâu trên tóc giúp bạn thêm tự tin.

Biotin collagen shampoo kết hợp với dầu xả, giúp chăm sóc tóc toàn diện và chuyên sâu hơn, tăng cường dưỡng chất gấp nhiều lần so với dầu gội, cho mái tóc đẹp, khỏe mạnh, suôn dày như ý muốn.

Biotin & collagen màu đỏ được tặng thêm 100ml, giá không đổi, giúp tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chăm sóc tóc hiệu quả.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: