Máy sấy tóc DYSON

Thương hiệu: Dyson Supersonic Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 17.800.000₫ Giá tại shop: 16.800.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Máy Sấy Tóc Dyson Supersonic Hair Dryer Red/Nickel HD08 Flyaway Edition là dòng sản phẩm mới nhất được hãng sản xuất Dyson nổi tiếng. Đây là một thiết bị máy sấy tóc vô cùng hiện đại, đi kèm nhiều tính năng vô cùng nổi bật cho phép duy trì nhiệt độ ổn định để ngăn ngừa nhưng hư tổn sâu trên tóc của bạn.

Đặc điểm máy sấy Dyson Supersonic Hair Dryer Red/Nickel HD08 Flyaway Edition

- Máy sấy tóc Dyson Supersonic hair dryer (Red/Nickel) làm khô tóc nhanh. Được thiết kế cho các loại tóc khác nhau.

- Động cơ kỹ thuật số Dyson V9 mạnh mẽ, kiểm soát nhiệt thông minh để tóc bóng mượt. Máy sấy tóc Dyson Supersonic hair dryer (Red/Nickel) là dòng mới nhất của Dyson, có công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh, giúp ngăn ngừa thiệt hại nhiệt độ cao để bảo vệ độ bóng tự nhiên của tóc. Nhiệt độ được đo 20 lần một giây và truyền dữ liệu này vào bộ vi xử lý, để kiểm soát độ nóng của nhiệt.

- Kích thước của máy được thiết kế nhỏ gọn với độ cân bằng tốt nên khi sấy tay sẽ không bị mỏi như máy thông thường.

Công nghệ SUPERSONIC bảo vệ tóc không bị chẻ ngọn, giữ độ bóng tự nhiên của tóc. Sấy tóc khô nhanh mà tóc vẫn mềm mượt, bồng bềnh như mây. sấy nhanh sấy thường sấy nhẹ nhàng 100°C sấy nhanh & tạo kiểu 80°C sấy thường 60°C sấy nhẹ nhàng sấy mát.

Tính năng máy sấy Dyson Supersonic Hair Dryer Red/Nickel HD08 Flyaway Edition

Làm mịn vòi phun: Sấy khô và tạo kiểu tóc cùng lúc với luồng gió nhẹ, tốc độ thấp.

Bộ tập trung tạo kiểu: Thiết kế mỏng, rộng của bộ tập trung tạo kiểu tạo ra một luồng gió tốc độ cao hoàn hảo cho việc tạo kiểu. Và bởi vì không khí được tập trung, bạn có thể tạo kiểu cho từng phần một – mà không làm ảnh hưởng đến phần còn lại.

Bộ khuếch tán: Được thiết kế để phân tán không khí đều xung quanh các lọn tóc của bạn, Bộ khuếch tán mô phỏng quá trình sấy khô tự nhiên, giúp giảm xoăn cứng và xác định các lọn tóc và sóng. Ngạnh dài cho phép bạn tạo kiểu tóc có kiểm soát – và chạm sâu vào tóc.

Đầu nối đính kèm tạo không khí nhẹ nhàng: Được thiết kế để phù hợp với tóc mịn và da đầu nhạy cảm, nó khuếch tán không khí, tạo ra luồng không khí nhẹ nhàng, mát hơn – trong khi vẫn làm khô tóc nhanh chóng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: