Son dưỡng Lamer làm dày môi - The Lip Volumizer

Thương hiệu: Lamer Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.940.000₫ Giá tại shop: 1.280.000₫ Tiết kiệm: 660.000₫

Son dưỡng làm mềm và làm mờ các rãnh nhăn trên môi, đồng thời làm căng mọng bờ môi, mang lại một đôi môi khoẻ, đầy đặn với đường nét rõ hơn và dày hơn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Một công thức không chỉ làm đầy và hoàn thiện đôi môi, mà còn giúp bảo vệ chống lại thiệt hại trong tương lai bởi vì làn da môi mỏng manh của chúng ta đặc biệt dễ bị tổn thương bởi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Phương pháp điều trị huyền thoại của La Mer Miracle Broth™ được bào chế với các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ đôi môi, ngay lập tức làm đầy đặn và làm rõ các đường nét.

Nuôi dưỡng da môi bằng hydrat hoá chữa lành tự nhiên, mọi vấn đề như khô nẻ sẽ được giải quyết triệt để. 

Thành phần nổi bật:

- Miracle Broth™ - công thức với tảo biển giàu dinh dưỡng và các thành phần nguyên chất khác ngâm da trong khả năng chữa bệnh huyền thoại của biển, giúp hỗ trợ quá trình sửa chữa tự nhiên và độ ẩm cho da.

- Lime Tea Concentrate: hỗn hợp chống oxy hóa tăng áp này giúp bảo vệ làn da mỏng manh chống lại tác hại của môi trường.

- Phức hợp tái tạo làm đầy: công thức với các thành phần biển và khoáng chất giàu dinh dưỡng, phức hợp có nguồn gốc biển mạnh này hỗ trợ Collagen tự nhiên và mang lại vẻ trẻ trung đầy đặn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: