Sì Intense Giorgio Armani

Thương hiệu: GIORGIO ARMANI Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.150.000₫ Giá tại shop: 780.000₫ Tiết kiệm: 370.000₫
Thương hiệu
Giorgio Armani
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Siro nho đen, Hoa nhài, Hoắc hương
Phong cách
Gợi cảm, Quyến rũ, Ngọt ngào
Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Giorgio Armani
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Siro nho đen, Hoa nhài, Hoắc hương
Phong cách
Gợi cảm, Quyến rũ, Ngọt ngào

Hương đầu: Nho đen
Hương giữa: Hoa nhài
Hương cuối: Xạ hương, Tuyết tùng, Vanilla, Hoắc hương

Quyến rũ, gai góc và khẳng khái, đấy hẳn là những ý niệm tôi dành riêng cho cô nàng Sì Passione Intense. Khi người ta luôn ví màu đỏ là màu biểu tượng của phái nữ, của quyền năng và gợi cảm hoà làm một thì tôi cũng ít nhiều hiểu ra lý do ẩn sau thiết kế chia màu đỏ tươi của Sì Passione Intense.

Không xa lạ gì với vẻ dễ gần khiến người ta phải lơ là cảnh giác, Sì Passione Intense vẫn ‘ngựa quen đường cũ', mở đầu với những lời chào hỏi đường mật ngọt ngào với Nho đen, để rồi khi cô nàng đã chiếm trọn sân diễn, tất cả mọi thứ nơi Sì Passione Intense mới thật sự được bộc lộ.

Hoa nhài vốn dĩ vẫn hay được biết đến với vẻ đẹp đoan trang, đài các, nhưng ở Sì Passione Intense, tôi còn thấy được nét đẹp tinh ranh của cô. Thông minh và đầy sắc sảo, sự phương phi đặc trưng của nốt hương hoa Nhài lần này đã khiến cô càng trở nên lộng lẫy pha chút ‘khó gần'. Không phải Sì Passione Intense kén chọn, mà chỉ sợ bạn lại trở nên "đứng hình mất 5s" trước sự lấp lánh của cô nàng mà thôi.

Tôi biết Sì Passione Intense. Cô sẽ là người nói một là một, hai là hai. Thế nên khi tầng hương cuối mở ra sự xuất hiện của Gỗ, cứng rắn mà đầy lòng bao dung đã hoàn toàn khiến vị trí của Sì Passione Intense trong mắt tôi mãi mãi không lay chuyển.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: