Roja Dove Vetiver Pour Homme Parfum Cologne

Thương hiệu: ROJA DOVE Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 6.480.000₫ Giá tại shop: 6.180.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫
Thương hiệu: Roja Dove
Xuất xứ : Anh
Năm phát hành : 2019
Nhóm hương :Cỏ hương bài, Cam bergamot, Gỗ tuyết tùng
Phong cách: Cuốn hút, Mạnh mẽ, Sang trọng 
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

 

Hương đầu: Cam Bergamot, Chanh vàng
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Labdanum 
Hương cuối: Cỏ vetiver, Tuyết tùng, Kim tuyết tùng, Oakmoss, Galbanum, Caraway, Gỗ Guaiac, Hạt tiêu hồng, Hạt cần tây, Nhục đậu khấu, Hạt tiêu, Labdanum và Amyris

 

“Không có chất liệu nào trong nước hoa lại giống như cỏ Vetiver - tất cả đều có màu đất, khói và da thuộc trong sự hài hòa hoàn hảo. Tinh tế và cực kỳ linh hoạt, những người mặc nó luôn tự tin để hiện diện trong bất kỳ căn phòng nào. Hương cam quýt sôi động ở tầng hương đầu tạo ra một sự tươi mát sống động. Hương thơm ngọt ngào từ Hoa hồng, Hoa nhài giúp bạn thư giãn và thoải mái trước sự dỗ dành đầy ngọt nhài và xung quanh được bao bọc bởi sự ấm áp của cỏ Vetiver, trong khi cả Gỗ tuyết tùng và Cây kim, và Oakmoss khiến mùi hương trở nên phức tạp và ấm áp một cách lạ kỳ. 
Một người đàn ông hiện đại, hội tụ đủ những yếu tố để trở nên hấp dẫn tuyệt đối, mọi người đều muốn ở gần anh ấy mà không giải thích được bởi bất kỳ lý do nào, anh ta mặc hương cỏ Vetiver lên người, cám dỗ cảm xúc người khác, anh ta được ngắm nhìn không phải bằng ánh mắt của sự ghen tị mà thay vào đó là sự tôn thờ. "

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: