Ralph Lauren Polo Blue Eau de Parfum

Thương hiệu: RALPH LAUREN Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: Giá tại shop: 1.950.000₫ Tiết kiệm:
Thương hiệu
Ralph Lauren
Xuất xứ
Mỹ
Năm phát hành
2016
Nhóm hương
Hương biển, Da lộn, Cam bergamot, Cỏ hương bài
Phong cách
Mạnh mẽ, Nam tính, Hấp dẫn
Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Hương Đầu: Cam Bergamot, Bạch đậu khấu, Hương nước biển
Hương giữa: Hoa diên vĩ (Orris), Cây húng quế, Cỏ đuôi ngựa, Cây đơn sâm
Hương cuối: Cỏ hương bài, Da lộn, Cây hoắc hương, Hương của gỗ

Polo Blue Eau de Parfum thuộc nhóm hương gỗ thơm được ra mắt vào năm 2016 bởi bàn tay tài hoa của nhà chế tác Carlos Benaim. 
Nổi danh từ các “tác phẩm” thời trang cho nam, nước hoa của Ralph Lauren cũng mang thần thái đĩnh đạc và lịch lãm của một người đàn ông trưởng thành. Polo blue gây ấn tượng bởi sự tọc mạch của cam bergamot pha lẫn cùng sự mộc mạc của Bạch đậu khấu và hương nước biển, mang đến một bầu trời lộng gió của vùng đất giáp biển. 
Niềm nở và cởi mở là những gì được bao hàm ở những nốt hương giữa, cái tôi kiêu hãnh của hoa diên vĩ nhen nhúm cùng sự ấm áp của cây húng quế và cỏ đuôi ngựa tạo ra một bản nhạc đầy thăng hoa với những nốt thăng trầm trong câu chữ.
Cuối cùng, bộ suit xanh lại trở nên điềm đạm và thanh lịch đến thế, sự tươi mát và phóng khoáng ban đầu nhẹ dần, nhường lại cho sự dịu dàng của cỏ hương bài, nồng ấm từ da lộn và da diết của cây hoắc hương và gỗ. 
Là thế, Polo Blue không chỉ là một người đàn ông về mặt hình thức, nó mang cả một hơi thở và sự trải nghiệm thăng trầm, từ đó, nó khắc họa tâm hồn bằng khứu giác qua sự giản dị nhưng đầy tinh tế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: