Prada Luna Rossa Sport Eau de Toilette

Thương hiệu: Prada Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.980.000₫ Giá tại shop: 1.580.000₫ Tiết kiệm: 400.000₫
Thương hiệu:Prada
Xuất xứ :Anh, Pháp
Năm phát hành : 2015
Nhóm hương :Hoa oải hương, Hương vanila, Đậu tonka
Phong cách: Nổi bật, Hấp dẫn, Hiện đại

Hương đầu: Quả bách xù và gừng
Hương giữa: Hoa oải hương
Hương cuối: Đậu Tonka và Vanila.

Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Prada Luna Rossa Sport là mùi hương mới nằm trong bộ sưu tập Luna Rossa mở rộng của nhà Prada sau khi phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2012, bao gồm: Luna Rossa 34th American's cup limited edition và Luna Rossa Extreme ra mắt cùng năm 2013. 
Mang thiết kế hình dáng chai của những "đàn anh", nhưng Luna Rossa sport lại đặc biệt thu hút vì phần thân dưới làm bằng thủy tinh màu đỏ bắt mắt kết hợp với phần thân kim loại tráng bạc. Sự kết hợp tinh tế và tương phản này đã tạo ra một phiên bản Prada Luna Rossa Sport hoàn toàn năng động, hiện đại và hấp dẫn so với những phiên bản còn lại. 
Được ra mắt dưới bàn tay của nhà sáng tạo Daniela (Roche) Andrier- là "cha đẻ" của những bộ sưu tập nước hoa nổi tiếng trải dài ở các thương hiệu.
Prada Luna Rossa Sport đóng vai trò một người đàn ông ấm áp nhưng từng trải trong tình trường, ở những nốt hương đầu, một chút cay nồng của gừng làm nổi bật lên sự nam tính và sang trọng cho người sở hữu, tiếp đến là sự nâng niu cảm xúc lạ thường đến từ quả bách xù được tô điểm nổi bật cho một nét đẹp trong tâm hồn
Người đàn ông ấy trở nên cuốn hút bằng sự hào phóng cũng như chân thành, tất cả những điều ấy được tận dụng tối đa theo hương đặc trưng của hoa oải hương, một loài hoa tinh tế và hàn gắn.
Với vai trò trở nên điểm tựa cho đối phương, ở những nốt hương cuối cùng, đậu tonka và vanila lại trở nên quyền lực hơn bao giờ hết. Chúng thể hiện hết cái tôi của mình bằng cách trầm mình xuống, để lại những cảm xúc lơ lửng, một tí ngọt ngào và hơi thở ấm áp. 
Tất cả những gì ở phái đẹp cần "bờ vai" của mình không chỉ là những hình thức hay hành động bên ngoài. Mà đôi khi, đó là sự tinh tế từ tâm hồn thông qua mùi hương anh ta đang "mặc".

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: