Guess Man For Men

Thương hiệu: GUESS Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.150.000₫ Giá tại shop: 1.420.000₫ Tiết kiệm: 730.000₫
Thương hiệu
Guess
Xuất xứ
Mỹ, Pháp
Năm phát hành
2006
Nhóm hương
Cây linh sam, Cây ngải tây
Phong cách
Nam tính, Mạnh mẽ, Phóng khoáng
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Guess
Xuất xứ
Mỹ, Pháp
Năm phát hành
2006
Nhóm hương
Cây linh sam, Cây ngải tây
Phong cách
Nam tính, Mạnh mẽ, Phóng khoáng

Hương đầu: Ngải đắng.
Hương giữa: Hoa oải hương, Tiêu trắng, Gừng, Nhục đậu khấu.
Hương cuối: Lá linh sam, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Da lộn, Peru Balsam.

Guess Man làm một mùi hương thuộc nhóm cam chanh thơm ngát, được Guess ra mắt năm 2006. Chiếc mũi đứng sau mùi hương này là Steve DeMercado.
Nhìn mặt tổng quan, mùi hương này thật sự là một mùi hương theo phong cách “old school”, với ngải đắng, gừng, linh sam, nhục đậu khấu hay oải hương. Ngay lập tức tôi có liên tưởng tới những mùi hương cổ điển của Guerlain vào những năm 80 90 của thế kỷ trước, già dặn, trưởng thành như một quý ông thành đạt. Ngải đắng đưa tới cho chúng ta một mở đầu ngái ngái, đầu màu xanh của lá, thanh lịch và nam tính. Gừng và nhục đậu khấu đưa tới cho Guess Man một sự sạch sẽ và khá phấn, rất mềm, ngọt, tạo nên 1 bước đệm tuyệt vời khi Steve DeMercado chuyển từ hương thơm xanh theo kiểu fougere tới vị ngọt ngậy của gỗ đàn hương ở phần sau. Gỗ đàn hương một lần nữa lại là điểm nhấn tới chúng ta, khi nó làm cho mùi hương trở nên không và không hề ngậy như đàn hương thường thấy. Linh sam vẫn đem tới cho mùi hương sự sạch sẽ thanh lịch khi mùi hương khô lại, càng tôn lên sự nam tính của mùi hương.
Mùi hương của Guess Man được đựng trong một chai đựng rất đẹp, có màu xám ánh kim, và một cừa quan sát màu xanh ngọc ở giữa, để có thể quan sát lượng nước hoa trong chai, và cũng rất cân đối khi đóng vai trò là một họa tiết trang trí.
Guess Man là một mùi hương không mới, không hiện đại và cũng không phức tạp, nhưng nó đem lại cho chúng ta một thứ hương thơm thanh lịch, già dặn, và giá cả lại khá phải chăng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: