Amouage Interlude Man

Thương hiệu: AMOUAGE Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 5.880.000₫ Giá tại shop: 5.180.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu
Amouage
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2012
Nhóm hương
Hương ( Nhang ), Nhựa ngọt, Hổ phách
Phong cách
Ấm áp, Nam tính, Mạnh mẽ
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Amouage
Xuất xứ
Anh
Năm phát hành
2012
Nhóm hương
Hương ( Nhang ), Nhựa ngọt, Hổ phách
Phong cách
Ấm áp, Nam tính, Mạnh mẽ

Hương đầu: Cam bergamot, Rau kinh giới, Tiêu đen
Hương giữa: Nhang, Hổ phách, Labdanum, Nhựa thơm
Hương cuối: Da thuộc, Hoắc hương, Trầm hương, Gỗ đàn hương

Giữa thế giới đầy nhiễu nhương này, bạn làm gì để tồn tại? Liệu bạn sẽ vùng lên chống đối, hay bạn sẽ là một phần của sự hoang lạc đó?

Không thể chấp nhận sự thật rằng con người phải chịu chi phối bởi sự hỗn loạn của thế giới ngày nay giữa vô vàn cám dỗ, Amouage Interlude Man vượt xa ý nghĩa đơn thuần về mùi hương, mà đây còn là tạo phẩm dựa trên những ý niệm sống đầy mãnh liệt của người sáng tạo nên nó - Pierre Negrin.

Với tông vị cay nồng của Gia vị và trầm ấm của Gỗ, Amouage Interlude Man như tái hiện lại hình ảnh người đàn ông hiện đại, kín tiếng nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng để có thể đạt được mục đích của mình. Bằng Cam bergamot và Tiêu đen trong tầng hương đầu, người đàn ông này đã “khuyến cáo” những kẻ xung quanh rằng anh có sự nhiệt huyết, có sự trẻ trung và cũng chẳng kém phần cháy bỏng. Càng về sau, người đàn ông này như càng nhấn mạnh cá tính của mình với sự khẳng định của Nhang, Trầm hương và Da thuộc. Điềm tĩnh nhưng vô cùng đáng gờm, ấm áp nhưng cũng mãnh liệt vô độ, chỉ những quý ông tham vọng và tài giỏi thật sự mới có thể mang trên mình “sức nặng" của Amouage Interlude Man.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: