Zadig & Voltaire Girls Can Be Crazy

Thương hiệu: Zadig & Voltaire Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.400.000₫ Giá tại shop: 1.780.000₫ Tiết kiệm: 620.000₫
Thương hiệu
Zadig & Voltaire
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2020

Hương đầu: coca-cola, trái lê
Hương giữa: đậu tonka, hoa nhài
Hương cuối: vani, đàn hương, xạ hương, hoắc hương

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Tôi tin rằng ai trong số chúng ta ít nhiều có những lần vì những suy nghĩ lo sợ mà chùn bước, không thực hiện mong muốn của bản thân. Và khi đó, thật mong mỏi khi tôi được ban cho cái công tắc chỉ cần bật lên thì mọi suy nghĩ tan biến và tôi có đủ dũng cảm để dám sống thật với bản thân mình. Girls Can Be Crazy sinh ra là để làm điều đó. Một mùi hương mà có thể kích thích mọi chất điên và sự nổi loạn bên trong bất cứ một cô gái ai.

Nốt hương đầu mạnh mẽ, sảng khoái của Coca-cola gợi nên cảm giác quen mà lạ. Hoà quyện với đó là sự ngọt ngào, dịu mát của hương quả lê. Đôi khi chất điên lại đến từ những điều tưởng chừng như gần gũi và nhẹ nhàng nhất, vì nó là những thứ ta hay lãng quên nhất.

Và khi mà những tầng hương tiếp theo được thổ lộ, như chiếc công tắc, nàng được thấy những điều ở bản thân mà bấy lâu nay không nhận ra. Quả nhiên, điều điên rồ nhất chính là trở nên khác biệt, và điều khác biệt nhất, chính là trở thành chính mình. Tầng hương giữa béo thơm của đậu tonka và ngào ngạt của hoa nhài mời gọi sự tự tin bắt lấy cái thuộc về mình. Nó là sự tràn trề ước muốn và khao khát sống thật với bản thân. Hương vani ngọt ngào say đắm đưa ta chìm vào giấc mơ của những cô nàng biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Chưa dừng lại ở đó, niềm say mê sẽ còn kéo dài bởi sức quyến rũ mê hoặc từ hương thơm nồng nàn của xạ hương, hoắc hương và đàn hương. Những tầng hương sâu lắng chắc chắn sẽ đọng lại ít nhiều trong lòng những ai có duyên gặp gỡ về một người con gái đầy cá tính và táo bạo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: