Tom Ford Tuscan Leather

Thương hiệu: TOM FORD Tình trạng: Hết hàng
5.200.000₫
 
Nhóm hương: Da thuộc, Quả mâm xôi, Da lộn, Hoa huệ tây
Năm phát hành: 2017
Phong cách: Sang trọng, Nổi bật, Tinh tế
Nồng độ: Eau de Parfum
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Hương đầu: Hoa nghệ tây, Mâm xôi, Húng cây

Hương giữa: olibanum, hoa nhài

Hương cuối: da, da lộn, hổ phách, Hương gỗ

Tom Ford Tuscan Leather dường như luôn sẵn sàng chiều chuộng và làm thoả mãn khát khao của khứu giác. Nồng nàn nhưng vẫn biết cách tiết chế mùi hương một cách điêu luyện, hài hoà và cân đối, đó là “quy ước” riêng mà Tom Ford Tuscan Leather đã ngấm ngầm khẳng định.

Ngay từ cái tên, dòng nước hoa này đã bộc lộ gần như toàn bộ đặc tính của mình. Một mùi hương da thuộc nô nức cuộc trào, ngào ngạt và khẩn trương kiếm tìm những tế bào cảm xúc. Thế nhưng, hương thơm nồng của da không làm ta hoàn toàn lúng túng, bởi xoay quanh hương da thuộc, Hoa nghê tây, Mâm xôi và Húng cây đã tạo nên note hương mở đầu nhẹ nhàng, thoang thoảng. Đến note hương giữa, Tom Ford Tuscan Leather xuất hiện trước mặt bạn như một tấm chăn bông dày dặn phơi dưới ánh mặt trời rực rỡ giữa cánh đồng hoa ngát hương.

Đó là lúc sự mâu thuẫn bắt đầu bủa vây tâm trí bạn, khi ấy, da thuộc vẫn giữ vững thói quen, với tràn hương đặc quyện đầy kiêu ngạo, lẫn đâu đó là hương thơm tinh tế, ngọt ngào của cỏ cây, của cánh nhài mỏng manh, hương trầm ấm áp. Tom Ford Tuscan Leather là thế, dù chiếc chăn ấy có cuộn chặt, làm bạn choáng ngợp, thì cũng chính nó mang đến sự ấm áp, mịn màng, vừa oi ả lại tinh khiết, lắm lúc hoang mang, bối rối nhưng rồi cũng rất êm ả, dịu dàng.

Một mùi hương nồng nàn quyến rũ, cả nam lẫn nữ đều có thể sử dụng được, tuy nồng nhưng vẫn có thể sử dụng được trong các văn phòng làm việc. Tuscan Leather có độ lưu hương cực lâu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: