Thuốc Tiêm Melsmon – Tế Bào Gốc Nhau Thai Nhật Bản Melsmon Placenta

Thương hiệu: MELSMON Tình trạng: Hết hàng
4.800.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Nhau thai Melsmon Placenta

Chắc hẳn bạn không còn nghi ngờ gì về hiệu quả từ các sản phẩm tế bào gốc nhau thai mang lại. Tế bào gốc Elravietế bào gốc Eldas, hay tế bào gốc Amax của Úc… là những dạng serum dưỡng da cao cấp với công dụng tuyệt vời về trắng da chống lão hoá. Vậy bạn có biết tế bào gốc là gì không?

Tế bào gốc được lấy từ cơ thể cụ thể là ở con người. Đặc biệt là nó xuất hiện vào giai đoạn phát triển đầu tiên của con người. Tế bào gốc có khả năng phân chia thành các tế bào con với từng chức năng riêng biệt… Tìm hiểu thêm

Sự ra đời tinh chất tế bào gốc nhau thai Nhật Bản Melsmon Placenta như một bước đột phá cho phương pháp làm trắng da nhanh nhất và hoàn toàn an toàn cho cơ thể bạn.

Melsmon Pharmaceutical được thành lập vào năm 1956. Quá trình sản xuất chiết xuất tế bào gốc Melsmon Placenta từ nhau thai theo các nguyên tắc khắt khe của Bộ Y Tế Nhật Bản và kỹ thuật sản xuất GMP. Ngoài ra, nó cũng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế Thế giới.

Melsmon có tác dụng kích thích sự tái tạo tế bào trên toàn bộ cơ thể bằng cách thúc đẩy sự hình thành các mạch máu mới và dây thần kinh, mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh. Da bạn khi được trải nghiệm với tế bào gốc nhau thai Melsmon Placenta càng trở nên trẻ trung và rực rỡ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: