Thuốc bổ não Ginkgo

Thương hiệu: Blackmores Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 520.000₫ Giá tại shop: 330.000₫ Tiết kiệm: 190.000₫

Viên uống bổ não Blackmores GinkgoForte có nguồn gốc chiết xuất 100% từ ginkgo biloba hay còn gọi là bạch quả, cung cấp nguồn dinh dưỡng qua trọng với các công dụng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cải thiện lưu thông máu hiệu quả hơn, cung cấp dinh dưỡng cho hệ thần kinh khỏe mạnh.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Thông tin chi tiết 

Suy giảm trí nhớ cùng các bệnh lý thoái hóa thần kinh có thể dễ dàng bắt gặp ở cả người trung niên lẫn người trẻ tuổi. Sản phẩm viên uống bổ não Blackmores GinkgoForte giúp cải thiện lưu thông máu trong não, tăng lượng oxy và chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh, giúp ngăn ngừa hạn chế các vấn đề như dễ kích động, cáu gắt, mất tập trung và giảm hiệu quả công việc, sai sót, nhầm lẫn…

Giới thiệu và lợi ích của viên uống bổ não Blackmores GinkgoForte :

Viên uống bổ não Blackmores GinkgoForte có nguồn gốc chiết xuất 100% từ ginkgo biloba hay còn gọi là bạch quả, cung cấp nguồn dinh dưỡng qua trọng với các công dụng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cải thiện lưu thông máu hiệu quả hơn, cung cấp dinh dưỡng cho hệ thần kinh khỏe mạnh.

Thành phần chính của Blackmores GinkgoForte :

Blackmores GinkgoForte là sản phẩm chức năng chiết xuất 100% từ cây bạch quả Ginkgo biloba vô cùng giá trị tương tự như các sản phẩm Vitamin khoáng chất khác. Theo báo cáo từ Trường Đại học Y khoa Maryland, Ginkgo biloba là một trong những loài cây quý, sống lâu đời nhất có lịch sử phát triển tới gần 300 triệu năm. Mỗi cây Ginkgo biloba có thể sống đến 1000 năm. Ngày nay chiết xuất GinkgoForte đã được sử dụng rộng rãi và ứng dụng khắp thế giới.

Lợi ích của GinkgoForte đối với sức khỏe :

  • Blackmores GinkgoForte giúp giảm lo lắng : dựa trên nghiên cứu cho thấy hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm GinkgoForte giảm các triệu chứng lo âu rõ rệt sau 4 tuần.
  • Chứng mất trí liên quan đến bệnh Alzheimer : nghiên cứu lâm sàng chứng minh GinkgoForte hỗ trợ giảm các chứng mất trí, bệnh liên quan và tăng cường trí nhớ hiệu quả.
  • Tăng cường thị lực, cải thiện thị lực đặc biệt hiệu quả tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc mất thị lực liên quan đến bệnh tăng nhãn áp.
  • Tăng cường lưu thông máu, có thể giúp cải thiện vấn đề về bệnh máu ngoại vi như việc đau chân khi đi bộ do máu lưu thông kém.
  • Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) : Sản phẩm Blackmores GinkgoForte giúp giảm bớt những vấn đề mắc phải liên quan đến kinh nguyệt như các cơn đau từ từ ngày 15 của chu kỳ cho tới ngày thứ 5 của chu kỳ sau.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, dùng sản phẩm Blackmores GinkgoForte đều đặn ( cùng các loại thuốc chống loạn thần thông thường ) trong 8–16 tuần có hiệu quả rõ ràng trong việc cải thiện tâm thần phân liệt và có thể làm giảm một số tác dụng phụ như khát nước, táo bón và các tác dụng phụ liên quan khác.

Cách sử dụng Blackmores Ginkgoforte hiệu quả :

  • Tình trạng lo lắng, căng thẳng : sử dụng sản phẩm GinkgoForte từ 80-160mg mỗi ngày, chia thành 3 lần, duy trì trong 4 tuần.
  • Chứng mất trí nhớ : sử dụng sản phẩm từ 60-480mg mỗi ngày, chia thành 2-3 lần, dùng trong 1 năm.
  • Tổn thương võng mạc, đặc biệt do bệnh tiểu đường : dùng sản phẩm GinkgoForte từ 80-120mg mỗi ngày, chia thành 2 lần, dùng trong 6 tháng.
  • Tình trạng chóng mặt: dùng sản phẩm từ 120 – 160mg mỗi ngày, chia thành 2 liều, dùng trong 3 tháng.
  • Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS): dùng sản phẩm Blackmores GinkgoForte 80mg mỗi ngày, chia thành 2 liều, bắt đầu từ ngày thứ 15 chu kỳ kinh nguyệt cho đến ngày thứ 5 của chu kỳ tiếp theo.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: