Sữa tắm Molton Brown - Geranium Nefertum

Thương hiệu: Molton Brown Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 950.000₫ Giá tại shop: 780.000₫ Tiết kiệm: 170.000₫

Đắm mình vào sự quyến rũ bí ẩn của sữa tắm và sữa tắm đầy quyền năng này, bao gồm các nốt hương của lá sung và cây sồi sơn tây, phong lữ và labdanum.

Hương đầu của lá sung và cam bergamot.
Một trái tim của phong lữ và hoa nhài.
Cơ sở của cây labdanum, gỗ sồi và gỗ đàn hương.

Không chứa paraben, không chứa gluten, không chứa chất độc hại và thuần chay *
Không có thành phần nguồn gốc động vật 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

💦 Molton Brown là một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Anh, được thành lập từ năm 1973. Qua nhiều thập kỷ, Molton Brown đã xây dựng được danh tiếng và được biết đến như một thương hiệu cao cấp chuyên về sữa tắm, dưỡng thể, nước hoa, nến và các sản phẩm chăm sóc tay. Khách hàng có thể tìm thấy Molton Brown trong những khách sạn năm sao và các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới. - Các thành phần cấu tạo sản phẩm được Molton Brown chọn lọc kĩ càng từ nhiều nguồn trên thế giới, trong đó có cả những nguyên tố đặc biệt được khám phá ở những đất nước xa xôi. Chúng được pha trộn bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. - Các sản phẩm của thương hiệu cam kết không thử nghiệm trên động vật.  - Molton Brown là thương hiệu dành cho cả phái nam lẫn phái nữ.

✨ Sữa tắm của Molton Brown mang mùi hương nước hoa cao cấp, đem lại cho da cảm giác mềm mại mịn màng sau khi tắm. Những điều phù phiếm đôi khi không đến từ những thứ lớn lao mà chỉ đơn giản là yêu chiều bản thân bằng những món luxury trong cuộc sống hằng ngày 💕

Đắm mình vào sự quyến rũ bí ẩn của loại sữa tắm đầy quyền năng này, bao gồm các nốt hương của lá sung và cây sồi, phong lữ và labdanum.

Hương đầu của lá sung và cam bergamot.
Một trái tim của phong lữ và hoa nhài.
Cơ sở của cây labdanum, gỗ sồi và gỗ đàn hương.

Luân Đôn qua Đồng bằng sông Nile
Kính vạn hoa với những bông phong lữ bạc hà trải thảm khu vườn đền thờ Nefertum, Thần Hương. Những mảnh vỡ của mặt trời mọc dưới những đại lộ rợp bóng cây xanh. Vị thần xinh đẹp được đúc bằng đá granit chắc chắn, vương miện với một dải hoa mềm mại tinh tế. Dám trở thành con người thật của bạn trong vương quốc của hương thơm.

Họ nước hoa: CHYPRE GREEN

Tại sao bạn sẽ thích nó ?
Hương thơm độc đáo nhất của chúng tôi cho đến nay - cây sồi, lá sung, cam bergamot và hương trái tim của phong lữ kết hợp để tạo ra loại sữa tắm này.


Đối với những người sống theo quy tắc riêng của họ - sữa tắm kích thước đầy đủ này tự hào có một hương thơm độc đáo và đầy sức mạnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: