Sữa tắm Bath & Body Work

Thương hiệu: Bath & Body Work Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 360.000₫ Giá tại shop: 295.000₫ Tiết kiệm: 65.000₫

Sữa tắm với công thức độc quyền của Bath & Body Works là sự pha trộn của Bơ hạt mỡ (Shea Butter) siêu dưỡng ẩm, Vitamin E và Nha đam (Aloe) nuôi dưỡng và cấp ẩm cho làn da.

Size:
Dòng:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

 

Sữa tắm Bath and Body Works hương SUNSET GUAVA COLADA | Shopee Việt Nam

Hãy làm sạch cơ thể theo cách riêng của bạn với sữa tắm Bath and Body Works giúp chăm sóc dưỡng da mang đến cho bạn sự sang trọng và thoải mái mỗi ngày, có chứa lô hội và Vitamin E, nhẹ nhàng làm sạch và làm cho làn da của bạn mềm mại, mịn màng và có mùi thơm quyến rũ hơn. Sữa tắm với công thức độc quyền của Bath & Body Workslà sự pha trộn của Bơ hạt mỡ (Shea Butter) siêu dưỡng ẩm, Vitamin E và Nha đam (Aloe) nuôi dưỡng và cấp ẩm cho làn da. Bath & Body Works shower gel có công thức xà phòng và tạo bọt dịu nhẹ cho bạn cảm giác sạch sẽ nhưng cực kỳ mềm mại, với hương thơm tuyệt mỹ từ thiên nhiên phong phú.

Sữa tắm dạng gel của Bath & Body Workscho bạn cực nhiều lựa chọn phong phú với đủ loại hương thơm: Carried Away, Japanese Cherry Blossom, Cherry Blossom, Sweet Pea, Paris Amour, Mad About You, Pink Chiffon, Beautiful Day, Cashmere Glow, Midnight Pomegranate, Sensual Amber, Honeysuckle, Dark Kiss, Orchid, Tulips, Forever Midnight, Amber Blush...
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: