Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa Fashion Edition 2020

Thương hiệu: Salvatore Ferragamo Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.750.000₫ Giá tại shop: 1.850.000₫ Tiết kiệm: 900.000₫
Thương hiệu
Salvatore Ferragamo
Xuất xứ
Ý
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Quả mâm xôi, Hoa cam, Hoắc hương
Phong cách
Ngọt ngào, Gợi cảm, Thu hút
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Salvatore Ferragamo
Xuất xứ
Ý
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Quả mâm xôi, Hoa cam, Hoắc hương
Phong cách
Ngọt ngào, Gợi cảm, Thu hút

Hương đầu: Mâm xôi, Hoa cam
Hương giữa: Hoa cam, Hoa huệ
Hương cuối: Hoắc hương, Vanilla, Kem sữa

Lần đầu nhận được lời mời thử mùi hương của Signorina Misteriosa Fashion Edition 2020, thú thật tôi đã chuẩn bị tinh thần cho sự ngọt ngào quen thuộc của nhà hãng. Chỉ cần nghe đến cái tên Signorina, tiềm thức của tôi đã tự động lấp đầy với hình ảnh những cô gái nũng nịu, đáng yêu. Hẳn là một khuôn mẫu rất được ưa thích của các anh. Nhưng Fashion Edition 2020 không như thế.

Độc lập, mạnh mẽ và có phần chín chắn hơn,  Misteriosa Fashion Edition 2020 khiến tôi khá ngạc nhiên khi càng di chuyển xuyên suốt qua các lớp hương. Tuy nốt hương đầu vẫn rất an toàn với Mâm xôi, cũng dễ hiểu thôi, bạn không thể xoèn xoẹt thay đổi tính cách của cả line được. Nhưng đừng vội bĩu môi khi bạn chưa thấy sự xuất hiện của Hoa cam cùng Hoa nhài - tác nhân chính khiến tôi phải khẳng định đây là cô nàng ‘khó xơi' hơn nhiều. 

Chút miên man quyện cùng sự nghiêm túc đã khiến Misteriosa Fashion Edition 2020 vẽ trong lòng tôi hình ảnh người con gái đang lột xác để thành đàn bà. Rũ bỏ nét đáng yêu và thay vào đấy là phong thái đĩnh đạc, tự chủ hơn cả. Có vẻ như thương hiệu Salvatore Ferragamo cuối cùng cũng đã biết cách làm ‘con chiên ngoan đạo' như tôi hài lòng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: