Salvatore Ferragamo Giungle di Seta

Thương hiệu: Salvatore Ferragamo Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.600.000₫ Giá tại shop: 1.780.000₫ Tiết kiệm: 820.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu Salvatore Ferragamo
Xuất xứ Ý
Năm phát hành 2021
Nhóm hương Hạt đậu xanh, Hoa mẫu đơn, Xạ hương
Phong cách Quyến rũ, Tinh tế, Thanh lịch

Hương đầu: Đậu Hà Lan.
Hương giữa: Hoa mẫu đơn.
Hương cuối: Xạ hương.

Giungle di Seta là mùi hương mới ra mắt vào năm 2021 của Salvatore Ferragamo, một mùi hương unisex thuộc nhóm hương Hoa. Giungle di Seta là sáng tạo kết hợp giữa Alienor Massenet và Emilie Coppermann.

Giungle di Seta là một mảnh trong 4 cái tên của bộ sưu tập Story di Seta đến từ nhà mốt Salvatore Ferragamo, với ý tưởng muốn vẽ lên khung cảnh một khu vườn, một hệ sinh thái tràn ngập sắc xanh của lá, tươi tắn của hoa, căng mọng của trái cây và trầm ấm của gỗ. Các mùi hương trong bộ sưu tập được thiết kế với mục đích đa dụng, có thể dùng riêng lẻ, hoặc tự “blend” chúng với nhau (khá sáng tạo) để người dùng có thể tạo ra được một khu vườn cho riêng mình.

Với riêng Giungle di Seta, mùi hương này là sự pha trộn giữa sự tươi xanh hoang dã với cái nhung mịn dịu dàng. Đậu Hà Lan đem tới một sắc xanh của lá, tươi và giòn tan lơ lửng phía trên một bông hoa Mẫu đơn dịu dàng căng phấn, tạo ra một cảm giác thiên nhiên mộc mạc nhưng dịu dàng nữ tính.

Giungle di Seta được định hướng là một mùi hương unisex, có lẽ là do nhà sản xuất khuyến khích người dùng trộn lẫn nó với những mảnh còn lại của bộ sưu tập. Còn với cá nhân tôi, khi đứng đơn lẻ, Giungle di Seta thực sự là một nước hoa nữ tính, đơn giản và thanh lịch.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: