NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ?

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ?
26 Tháng 02
Đăng bởi:  Hoàng Huệ Hương

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ?

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ? Nước hoa tester được hiểu 1 cách đơn giản là nước hoa chính hãng sả...

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ?


Nước hoa tester được hiểu 1 cách đơn giản là nước hoa chính hãng sản xuất , nó là hàng mẫu để cho khách hàng kiểm tra chất lượng mà tất các hãng nước hoa danh tiếng như Chanel, Christian Dior, Tomford, Gucci,… đều sản xuất. Dòng sản phẩm nước hoa tester dường như còn mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam, nhất là với những người yêu thích nước hoa chính hãng , và một số người còn cho rằng nước hoa tester bản chất chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng mà thội. Hãy cùng làm rõ ràng thực hư chuyện này nhé!

Như vậy nước hoa tester thực sự là gì ?

Cần khẳng định 1 lần nữa nước hoa tester chính là những giọt nước hoa được các hãng nước hoa danh tiếng trên toàn thế giới sản xuất, làm thành sản phẩm mẫu để thử nghiệm trải nghiệm khách hàng. Hay hiểu 1 cách đơn giản là loại nước hoa được sản xuất cho khách hàng thử nghiểm tự đánh giá về chất lượng .

 

Nước hoa tester khác gì với nước hoa chính hãng thông thường ?

Về mặt chất lượng nước hoa tester và nước hoa chính hãng là như nhau nhưng điểm khác biệt dõ dàng nhất chính là nước hoa chính hãng có vỏ hộp và 1 lớp ni long bảo vệ. Còn nước hoa tester là hàng mẫu đại đa số là không có hộp hoặc hộp giấy đơn giản.

 

Cách phân biệt nước hoa tester chính hãng?

Rất đơn giản thường thì trên thân chai nước hoa tester sẽ được dòng chứ “Tester” hoặc in nên vỏ hộp rất rõ ràng, sắc nét.

Giá thành của 1 sản phẩm nước hoa tester?

Nước hoa tester thường không có vỏ và nắp đầy đủ nên giá sẽ thấp hơn những loại khác từ 200k đến 400k.

 

Dung tích của 1 chai nước hoa tester là bao nhiêu?

Kích thước của những chai tester thường luôn mặc định là 100ml hay thấp hơn là 75ml ko có dòng 50ml hay mini test.

 

Cách phân biệt thật giả của dòng nước hoa tester?

Thường những loại nước hoa tester là hàng chính hãng và chất lượng đều được đảm bảo chúng có những dấu hiệu phân biệt như hầu hết các dòng nước hoa chính hãng khác như phân biệt qua hộp chai , vỏ thủy tinh , nồng độ tan và kết tủa của bọt nước hoa, độ ấm của nước hoa.

Vì đây là hàng mẫu nên số lượng sản xuất không nhiều có, đa phần những người mua sản phẩm này thường dùng luôn. Tester không thích hợp đem làm quà tặng vì chúng ko có đủ phụ kiện nắp hộp sách hướng dẫn so với loại nước hoa thông thường.

 

 

FROM HER & HIM PERFUME 🌺

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: