Narciso Eau de Parfum Grace

Thương hiệu: NARCISO RODRIGUES Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 3.150.000₫ Giá tại shop: 2.480.000₫ Tiết kiệm: 670.000₫

Hương đầu: Táo xanh, Hoa mẫu đơn, Hoa nhài
Hương giữa: Xạ hương
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng

Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Nước hoa Narciso Eau de Parfum Grace - candyperfumes tại TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Narciso Rodriguez
Xuất xứ Pháp
Năm phát hành 2020
Nhóm hương Xạ hương, Quả táo xanh, Gỗ tuyết tùng trắng
Phong cách Quyến rũ, Thu hút, Nhẹ nhàng

Hương đầu: Táo xanh, Hoa mẫu đơn, Hoa nhài
Hương giữa: Xạ hương
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng

Nhắc đến bình yên, bạn nghĩ đến hình ảnh gì? Với tôi, bình yên là nơi ta có thể tạm bỏ những toan tính, lo âu thường nhật để lắng nghe từng nhịp thở và tìm lại chính bản thân mình. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chất xúc tác, một động lực để bạn có thể thật sự rũ bỏ vạn vật mà đi tìm về an nhiên, hãy thử mùi hương của Narciso EDP Grace.

Mới ngửi vào những hớp hương đầu, bạn hẳn nhiên vẫn chưa thể thấy tự tại ngay được, nhưng ắt hẳn bạn sẽ rất thấy nhớ. Một niềm nhớ nhung khôn xiết sự tự do, vô lo vô nghĩ qua nốt hương trong trẻo của Táo. Đôi khi bạn sẽ lại nhớ về những ngày thơ ấu ấm áp bên mẹ dưới sự hoà quyện của Hoa mẫu đơn và Hoa nhài. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình có thể thấy cay sống mũi như thế khi ngửi về bất kỳ mùi hương nào, kể từ khi gặp Grace, mọi thứ đã khác.

Sau khi đã khuấy động những xúc cảm trong thâm tâm, Narciso về sau nhẹ nhàng ve vuốt, trấn an không chỉ khứu giác và còn là tâm khảm ta qua cách chưng cất tuyệt mỹ của Xạ hương và Tuyết tùng. Một sự điềm tĩnh và ấp ôm đến lạ lan toả khắp không gian, trong một giây ngắn ngủi giữa thế giới thực dụng, Grace lại vẽ ra một bầu trời lãng mạn đến vô thực.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: