KILLER QUEEN'S Royal Revolution Katy Perry

Thương hiệu: Katy Perry Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.480.000₫ Giá tại shop: 780.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: EDP

Phong cách: Trẻ trung , Quyến rũ , Nữ tính

Hương Đầu: Quả lựu, Hoa lan Nam Phi hồng

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam, Gỗ đàn hương

Hương cuối: Hoa phong lan Vani, Da thuộc, Xạ hương, Quả Mận Gai

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

 

Nước hoa Katy Perry Killer Queen Royal Revolution EDP 100ml Spray / chuẩn  Authentic | Shopee Việt Nam

Nước hoa Royal Revolution là chai nước hoa thứ ba của nữ ca sĩ Katy Perry được cho rat mắt dưới sự hợp tác của tập đoàn Coty vào năm 2014. Royal Revolution được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của viên kim cương xanh quý giá. Pierre Negrin của Firmenich là người đã tinh chế nên mùi hương nước hoa này.

Tổ hợp hương thơm của nước hoa mang âm hương hoa cỏ pha lẫn với một ít trái cây. Các nốt hương đầu vao gồm hương thơm của quả lựu và hoa lan Nam Phi hồng. Hoa nhài và hoa cam được hỗ trợ và làm ấm lên bởi hương gỗ đàn hương ngay tại lớp hương giữa. Trong khi đó, lớp hương cuối bao gồm các nốt hương huyền ảo của quả mận gai cùng với lan vani, da thuộc và xạ hương nồng nàn.

Như đã đề cập đến ở trên. Royal Revolution được lấy cảm hứng từ viên kim cương xanh, vì thế chai nước hoa mang hình dành một viên kim cương như chai nước hoa Killer Queen đã được ra mắt trước đó, nhưng đã đổi sang một màu xanh mát lạnh thay vì hồng.

Nếu nói về độ lưu và tỏa hương của Royal Revolution, thì chai nước hoa này không thua kém bất cứ chai nước hoa cao cấp nào khác trên thị trường. Và cũng chính vì đặc điểm này, mà hương thơm của nước hoa cũng được nhận xét là khá táo bạo.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: