Kem mắt ROC Retinol Correxion

Thương hiệu: Roc Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 580.000₫ Giá tại shop: 485.000₫ Tiết kiệm: 95.000₫

 

  • Sau bước kem dưỡng ẩm, chấm kem lên vùng da quanh mắt.
  • Dùng ngón tay áp út massage và chuyển động vòng trong quanh mắt một cách nhẹ nhàng để kem thấm hoàn toàn.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Kem dưỡng mắt RoC Retinol Correxion Eye Cream có những thành phần giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm của mắt như:

  • Retinol: đây là một dẫn xuất của Vitamin A có tác dụng chống lão hóa hiệu quả, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen.
  • Panthenol: là một hoạt chất chuyển hóa của Vitamin B5, có tác dụng dưỡng ẩm, làm dịu da, mờ thâm, nếp nhăn và trẻ hóa làn da.
  • Thành phần dưỡng ẩm: Glycerin, Lactose, Glyceryl Stearate…
  • Chất bảo quản: Methylparaben, Propylparaben

Kem dưỡng mắt RoC Retinol Corrextion Eye Cream có những công dụng tuyệt vời cho mắt nên được yêu thích nhiều năm liền, đó là:Review kem dưỡng mắt RoC Retinol Correxion Eye Cream - BlogAnChoi. Mắt là bộ phận thể hiện dấu hiệu tuổi tác rõ nhất trên gương mặt của chúng ta. Các bạn đã tìm sản phẩm chăm sóc cho vùng da cực nhạy cảm này hay chưa? Cù. Kem dưỡng mắt RoC Retinol Corrextion Eye Cream có những công dụng tuyệt vời cho mắt nên được yêu thích nhiều năm liền, đó là:Xóa mờ các vết chân chim và nếp nhăn vùng mắt, mang lại cho bạn đôi mắt rạng rỡ và cuốn hút.Đánh bay quầng thâm xấu xí khiến nhiều bạn gái thiếu tự tin, đẩy lùi các dấu hiệu mệt mỏi trên gương mặt của bạn.Phục hồi độ đàn hồi của da vùng quanh mắt, giúp vùng da này luôn căng mịn và tràn đầy sức sống. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-mat-roc-retinol-correxion-eye-cream/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem dưỡng mắt RoC Retinol Correxion Eye Cream - BlogAnChoi. Mắt là bộ phận thể hiện dấu hiệu tuổi tác rõ nhất trên gương mặt của chúng ta. Các bạn đã tìm sản phẩm chăm sóc cho vùng da cực nhạy cảm này hay chưa? Cù. Kem dưỡng mắt RoC Retinol Corrextion Eye Cream có những công dụng tuyệt vời cho mắt nên được yêu thích nhiều năm liền, đó là:Xóa mờ các vết chân chim và nếp nhăn vùng mắt, mang lại cho bạn đôi mắt rạng rỡ và cuốn hút.Đánh bay quầng thâm xấu xí khiến nhiều bạn gái thiếu tự tin, đẩy lùi các dấu hiệu mệt mỏi trên gương mặt của bạn.Phục hồi độ đàn hồi của da vùng quanh mắt, giúp vùng da này luôn căng mịn và tràn đầy sức sống. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-mat-roc-retinol-correxion-eye-cream/

  • Xóa mờ các vết chân chim và nếp nhăn vùng mắt, mang lại cho bạn đôi mắt rạng rỡ và cuốn hút.
  • Đánh bay quầng thâm xấu xí khiến nhiều bạn gái thiếu tự tin, đẩy lùi các dấu hiệu mệt mỏi trên gương mặt của bạn.
  • Phục hồi độ đàn hồi của da vùng quanh mắt, giúp vùng da này luôn căng mịn và tràn đầy sức sống.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: