Joop! Homme Joop! For Men

Thương hiệu: JOOP Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.880.000₫ Giá tại shop: 1.180.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu
Joop!
Xuất xứ
Đức
Năm phát hành
1989
Nhóm hương
Hương quế, Hương vani, Hoa vòi voi
Phong cách
Thanh lịch, Gợi cảm, Tinh tế
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Joop!
Xuất xứ
Đức
Năm phát hành
1989
Nhóm hương
Hương quế, Hương vani, Hoa vòi voi
Phong cách
Thanh lịch, Gợi cảm, Tinh tế

Hương đầu: Hoa Cam, Cam Quýt, Cam Bergamot, Chanh Vàng
Hương giữa: Quế, Hoa Vòi Voi, Hoa Nhài, Nhục Đậu Khấu, Hoa Linh Lan
Hương cuối: Vanilla, Đậu Tonka, Gỗ Đàn Hương, Hoắc Hương

Joop! Homme mặc cho vẻ ngoài rất ‘ta đây', gã trai này vẫn gợi tôi nhớ đến sự lãng mạn của người đàn ông ngưỡng ba mươi. Không phô trương và lúc nào cũng chất chứa nhiều ẩn ý. 

Nếu tôi còn đang độ đôi mươi, hẳn nhiên tôi sẽ muốn mình trông năng động, hơi phóng khoáng và bất cần đời một tẹo để có thể có được ánh mắt xuýt xoa từ các cô gái đồng trang lứa. Nhưng tua nhanh một chút, đúng ở ngưỡng ba mươi, chắc hẳn tôi sẽ muốn có cho mình một chai Joop! Homme. Tôi biết bạn nghĩ gì, ở tuổi này ta mong cầu có được một bề ngoài trưởng thành nhưng một tâm hồn bên trong không được già cỗi, một tính cách thú vị nhưng lại đủ an toàn để có thể là bờ vai vững chãi của một người đặc biệt. Đó chính xác là lý do tại sao tôi muốn có Joop! Homme thêm nữa. 

Vì tất thảy giá trị của mùi hương này nằm ở cách nó phát triển mùi hương trên da, chứ không vì bao bì lấp lánh hay vì người mẫu đại diện trông thật điển trai hay thành đạt. Một chút thanh thoát ở tầng hương đầu với nhà Cam chanh, sau đó dẫn dắt từ tốn đến các nốt hương thanh cay hơn với các nốt hương Gia vị, điển hình là Quế. Ba mươi, ta đã thôi khoe mẽ, thế nên tôi thích sự chuyển mình đầy mượt mà, không rầm rộ, không ‘gây sốc', và Joop! Homme đã làm được việc đó trên cả xuất sắc. 

Thêm một chút ngọt ấm, mềm xốp từ Vanila, và bùm, Joop! Homme gần như đã vẽ được chân dung của một gã trai ‘lão làng', giương mắt nghễu đời nhưng ẩn chứa sự quan tâm nồng nhiệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: