Jaguar Excellence Perfume

Thương hiệu: Jaguar Tình trạng: Hết hàng
1.400.000₫

Thương Hiệu: Jaguar

Nồng độ: EDP – Eau De Parfum

 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

 

Jaguar Excellence Eau de Parfum (EDP)

  • Hương đầu (Top/Head notes): mùi hương thoang thoảng đầu tiên thường được chiết xuất từ những cây cỏ tươi mát, dịu nhẹ.
  • Hương giữa (Middle/Heart notes): đây là tầng hương chủ đạo quyết định một mùi hương Jaguar Excellence đặc trưng như thế nào. Tầng hương này có sự hòa quyện của nốt hương ấm và trầm, lưu hương khá lâu và lấn át hương đầu.
  • Hương cuối (hương nền hay base notes): nốt hương cuối lưu mùi hương mạnh nhất và nó quyết định độ nông, sâu của hương thơm Jaguar Excellence. Tầng hương này thường được thiết kế rất độc đáo, nốt hương mạnh và quyết định được sự ấn tượng, lưu luyến cho người đối diện khi tiếp xúc với nó.

Jaguar Excellence Eau De Parfum có nồng độ giao động từ 10 – 20%. Những chai nước hoa Jaguar Excellence sở hữu nồng độ này được xem là khá lý tưởng vì mùi hương khá trọn vẹn và cho độ lưu hương cao.

Tinh dầu có trong nước hoa Jaguar Excellence EDP cũng ở mức khá cao nên có thể cho độ lưu hương lên tới 4 – 5 giờ liên tục. Nước hoa Jaguar Excellence EDP thường được sản xuất dưới dạng xịt (Eau De Parfum Spray) giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng hằng ngày. Ngày nay, hãng nước hoa Jaguar có xu hướng sản xuất dòng nước hoa EDT nhiều hơn bởi nó nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong việc đem đến những nốt hương say mê, cuốn hút.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: