Gucci Flora Eau De Parfum

Thương hiệu: GUCCI Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 2.350.000₫ Giá tại shop: 1.980.000₫ Tiết kiệm: 370.000₫
Thương hiệu
Gucci
Xuất xứ
Anh, Đức, Pháp
Năm phát hành
2010
Nhóm hương
Hoa mộc, Hoa mẫu đơn, hương cam chanh
Phong cách
Quyến rũ, Nữ tính, Tươi mới
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Gucci
Xuất xứ
Anh, Đức, Pháp
Năm phát hành
2010
Nhóm hương
Hoa mộc, Hoa mẫu đơn, hương cam chanh
Phong cách
Quyến rũ, Nữ tính, Tươi mới

Hương đầu: Hoa mẫu đơn, Các notes cam chanh, Quả quýt.
Hương giữa: Hoa mộc tê (Osmanthus), Hoa hồng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Tiêu hồng, Hoắc hương.

Flora by Gucci Eau de Parfum là một mùi hương thuộc nhóm hương hoa dành cho nữ đến từ Gucci, được ra mắt năm 2010. 
Flora by Gucci Eau de Parfum là một flanker thuộc bộ sưu tập Flora by Gucci, với phiên bản gốc là Floral by Gucci Eau de Toilette (2009). Flora by Gucci Eau de Parfum được Gucci công bố là nó có mùi hương mãnh liệt, quyến rũ, phong phú và có chiều sâu hơn so với phiên bản gốc. Những notes hương của Flora by Gucci Eau de Parfum hứa hẹn sẽ có một sự thể hiện trẻ trung và lạc quan giống như phiên bản eau de toilette đã thể hiện trước đó. Sự khác biệt lớn nhất chính là nồng độ mạnh hơn của phiên bản EDP. Flora by Gucci được Frida Giannini lên ý tưởng và sáng tạo, lấy cảm hứng từ họa tiết hoa Gucci được sử dụng lần đầu tiên làm khan quàng cổ cho Công nương xứ Monaco. Thứ này đã khiến cho phái đẹp mê mẩn với những chi tiết sang trọng, quyến rũ và nữ tính trong nhiều thập kỷ.
Flora by Gucci Eau de Parfum được đặc trưng bởi những notes hương tươi mát của các notes hương cam chanh (citrus) ở phần mở đầu, kết hợp với hoa mẫu đơn xinh đẹp. Trái tim của mùi hương được cân bằng bởi hoa hồng và hoa mộc tê (Osmanthus), tạo ra sự nữ tính, quý phái và quyến rũ cho những quý cô khoác Flora by Gucci Eau de Parfum lên mình. Mùi hương kết thúc bởi hương thơm ngậy ngọt của gỗ đàn hương, cùng sự tươi xanh tự nhiên của hoắc hương.
Phiên bản EDP sang trọng hơn, mạnh mẽ hơn phiên bản gốc kể cả ở mùi hương lẫn ở chai đựng, mặc dù phần lớn là tương đương, nhưng chai của Flora by Gucci Eau de Parfum được trang trí bằng các chi tiết vàng trên dải nơ đen, nắp đen và bới nồng độ của chai nước hoa là EDP, nên chất lỏng sẫm màu hơn.
Flora by Gucci Eau de Parfum là một mùi hương đáng yêu, sang trọng, và đa dụng, nhưng cá nhân tôi nghĩ mùi hương này sẽ có màn biểu diễn tốt nhất khi đi tiệc, đi ăn và đi hẹn hò bình thường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: