Elizabeth Arden Green Tea Pear Blossom

Thương hiệu: Elizabeth Arden Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 850.000₫ Giá tại shop: 680.000₫ Tiết kiệm: 170.000₫
Thương hiệu
Elizabeth Arden
Xuất xứ
Mỹ, Tây Ban Nha
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Hoa lê, Trà xanh, Xạ hương
Phong cách
Tươi mới, Nhẹ nhàng, Tinh tế
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Elizabeth Arden
Xuất xứ
Mỹ, Tây Ban Nha
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Hoa lê, Trà xanh, Xạ hương
Phong cách
Tươi mới, Nhẹ nhàng, Tinh tế

Hương đầu: Lê, Chanh vàng, Cam bergamot
Hương giữa: Trà xanh, Hoa lê, Hoa nhài
Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Hổ phách

Cứ việc gọi cô nàng Elizabeth này với cái tên mỹ miều nhất, nhưng trong mắt tôi, Elizabeth lại mang vẻ đẹp thuần khiết và giản dị nhất. Bởi vậy, chỉ khi biến đến nàng, ta mới thật sự tin rằng vẻ đẹp nguyên bản nằm sâu trong nội tâm - tức từng lớp hương - chứ không chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng hay cái tên nổi bật. Nhất là khi đến với Green Tea Pear Blossom.

Nàng trong veo như một buổi sáng sớm mùa hạ dưới tầng hương đầu ngọt dịu của Lê cùng Cam chanh. Tôi có thể mường tượng được khung cảnh nàng đung đưa trên chiếc võng mây mặc cho đôi tay buông thõng đón nắng. Khung cảnh êm đềm ấy như nhuốm trong âm vang dịu dàng, để rồi Trà xanh bắt đầu đắp lên vai nàng vẻ đẹp tinh tế nhất.

Lúc này nàng Elizabeth từ một ánh nhìn xanh trong đã trở nên long lanh và có hồn hơn vạn phần dưới cách lan toả của Hoa nhài cùng Hoa lê. Có thể nàng sẽ là người giản dị nhất tôi từng biết, nhưng chắc chắn nàng cũng sẽ người để lại nhiều lưu luyến trong tôi nhất khi kết thúc hành trình mùi hương của mình với vẻ ngọt ngào của Hồ phách quyện cùng chút ngai ngái, xanh rờn đặc trưng của Rêu sồi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: