DOLCE & GABBANA Pour Femme EDP

Thương hiệu: DOLCE GABBANA Tình trạng: Hết hàng
2.680.000₫
Thương hiệu
Dolce & Gabbana
Xuất xứ
Pháp, Anh, Đức
Nhóm hương
Kẹo mashmalow, Vani, Phúc bồn tử, Xạ hương
Phong cách
Nữ tính, Sang trọng, Thu hút
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Dolce & Gabbana
Xuất xứ
Pháp, Anh, Đức
Nhóm hương
Kẹo mashmalow, Vani, Phúc bồn tử, Xạ hương
Phong cách
Nữ tính, Sang trọng, Thu hút

Hương Đầu: Hoa cam Neroli, Quả mâm xôi, Quả quýt hồng

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam

Hương cuối: Kẹo dẻo Marshmallow, Hương Va ni, Hoa vòi voi, Gỗ đàn hương

Vào năm 1992, nhà Dolce&Gabbana đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tiên của mình mang tên D&G Pour Femme và theo sau đó là bản Pour Homme ở năm 1994.
Nhà thiết kế nước hoa của D&G đã quyết định làm lại chai nước hoa đầu tiên của nhà Dolce vào năm 2012. Tuy nhiên, ông khẳng định D&G Pour Femme EDP không hẳn là một tái bản nhưng đó là 1 cuộc cách mạng cho nhà Dolce. Ông đã thay đổi một số thành phần hương liệu và đem một làn gió hiện đại vào trong trái tim cũng như vẻ bề ngoài của "nàng".
Hương đầu mở ra với một hỗn hợp thanh tao của quả quýt hồng và hoa cam neroli trộn lẫn sự ngọt ngào đầy ấn tượng của quả mâm xôi.
Tất cả hỗn hợp đầy tính dịu dàng ấy là bước mở đầu cho những cái ôm trìu mến của hoa nhài đang vươn mình đón nắng xuân và hoa cam đang phơi phới trong gió. Nó tỏa vào gió một loại hương vẹn toàn không vấn vương bụi trần.
Ở phía cuối ánh mặt trời ngả nghiêng, khởi tạo một sự thu hút bởi vẻ đẹp ngọt ngào và nguyên bản từ Kẹo dẻo, Vani. Khu rừng ngập nắng xuân lại mang cả sự âu yếm của hoa vòi voi và sự mạnh mẽ vốn nên được mài dũa của gỗ đàn hương như một cá tính của cô nàng vậy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: