CHANEL Chance Eau de Toilette

Thương hiệu: Chanel Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 3.580.000₫ Giá tại shop: 2.780.000₫ Tiết kiệm: 800.000₫
Thương hiệu :  Chanel
Xuất xứ :  Pháp
Năm phát hành :  2003
Nhóm hương :  Hoắc hương, Chanh vàng, Hạt tiêu hồng, Dứa
Phong cách :  Sang trọng, Nữ tính, Quyến rũ
Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Nước hoa CHANEL CHANCE Eau de Parfum | namperfume
Thương hiệu :  Chanel
Xuất xứ :  Pháp
Năm phát hành :  2003
Nhóm hương :  Hoắc hương, Chanh vàng, Hạt tiêu hồng, Dứa
Phong cách :  Sang trọng, Nữ tính, Quyến rũ

Hương đầu: Tiêu hồng, Quả dứa, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa lục bình, Hoa diên vĩ, Hoa nhài, Hoa hồng.
Hương cuối: Hoắc hương, Xạ hương, Cỏ hương bài, Vanilla.

Chance được Chanel ra mắt vào năm 2003, mở đầu cho một dòng nước hoa rất thành công trong những năm tiếp theo của Chanel, hướng tới những người phụ nữ hiện đại. Chance trong tiếng Pháp có nghĩa là “may mắn”, và Chanel tạo ra Chance giống như một thứ bùa may dành cho họ, bứt phá và mở ra một hướng đi mới trong những năm sau, để thoát khỏi cái bóng khổng lồ của Chanel No 5 1986. Họ nói rằng Chanel và Chance phát âm rất giống nhau, như thể chúng được sinh ra là để dành cho nhau vậy.

Chance như một thứ bùa may mà Chanel muốn đưa tới cho những quý cô, những người phụ nữ tươi trẻ và hiện đại của thế hệ mới, và họ cũng đã thay đổi mẫu chai, với chai tròn mềm mại nữ tính, khác với nhưng chai hình chữ nhật vuông vức cổ điển giống như No 5, mặc dù nó vẫn là bất diệt. Chiếc chai trong giống như một “bánh xe vận may” luôn nằm trong túi xách của các cô gái vậy.

Chance mở đầu với hương tiêu hồng để kích thích khứu giác của mọi người, và xoa dịu nó bằng quả dứa thanh mát, để rồi những bông hoa cùng lớp phấn mềm mịn ở tầng hương giữa lan tỏa và khiêu khích khứu giác của bất kỳ ai lỡ đánh hơi thấy mùi hương này, làm cho những cô gái đang mặc nó trở nên nữ tính và quyến rũ hơn bao giờ hết. Đến tầng hương cuối, hoắc hương và xạ hương sẽ là thứ bám lấy làn da của các quý cô, nó quyến rũ, gợi cảm, tươi trẻ và cuốn hút bất kỳ chiếc mũi nào được ngửi chúng.

Chance là một mùi hương được tạo ra bởi Jacques Polge, thuộc nhóm hương hoa – Síp ( Chypre Floral), và dĩ nhiên, Chance là bùa may của các quý cô.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: