Carolina Herrera Good Girl Gold Fantasy

Thương hiệu: Carolina Herrera Tình trạng: Còn hàng
2.880.000₫
Thương hiệu
Carolina Herrera
Xuất xứ
Mỹ, Tây Ban Nha
Năm phát hành
2022
Nhóm hương
Cacao, Đậu tonka, Cà phê
Phong cách
Quyến rũ, Gợi cảm, Sang trọng

Hương đầu: Cà phê, Hạnh nhân.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa huệ.
Hương cuối: Cacao, Đậu Tonka.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Good Girl Gold Fantasy chắc chắn sẽ là chai nước hoa dành cho người yêu thích mùi hương nổi tiếng, đựng trong chai hình chiếc giày cao gót ấn tượng mang tên Good Girl của nhà mốt Carolina Herrera. Tại sao à, hãy cùng tìm hiểu với chúng mình nhé!

Carolina Herrera Good Girl Gold Fantasy được ra mắt vào năm 2022, là một phiên bản mới dành cho những người sưu tập những chai nước hoa hình chiếc guốc của nhà mốt đến từ Mỹ và được phát hành giới hạn. Về mùi hương, chiếc guốc vàng lấp lánh này mang tới đầy đủ những DNA của Good Girl, một mùi hương theo kiểu Gourmand, vẫn là Cà phê, Hạnh nhân, Hoa trắng cùng Cacao và Đậu Tonka. Good Girl Gold Fantasy như một phiên bản cô đọng lại của Good Girl, khi chú tâm chau chuốt các nốt hương trọng tâm, khiến chúng được tô đậm và gây sự chú ý hơn bao giờ hết.

Giống như một phiên bản “Intense” của Good Girl và khoác trên mình ngoại hình lấp lánh nổi bật hơn cả, Good Girl Gold Fantasy không chỉ là một phiên bản sưu tập với vẻ bề ngoài đẹp đẽ khác biệt, mà cả mùi hương cũng được chăm chút rõ ràng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: