Britney Spears Fantasy

Thương hiệu: BRITNEY SPEARS Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.580.000₫ Giá tại shop: 880.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Thương hiệu
Britney Spears
Xuất xứ
Pháp, Mỹ
Năm phát hành
2005
Nhóm hương
Sô cô la trắng, Bánh cupcake, Kiwi, Quả vải đỏ
Phong cách
Ngọt ngào, Gợi cảm, Nữ tính
Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng
Thương hiệu
Britney Spears
Xuất xứ
Pháp, Mỹ
Năm phát hành
2005
Nhóm hương
Sô cô la trắng, Bánh cupcake, Kiwi, Quả vải đỏ
Phong cách
Ngọt ngào, Gợi cảm, Nữ tính

Britney Spears Fantasy
Hương chính : Socola trắng, Cupcake, Kiwi
Hương đầu : Kiwi, Vải thiều, Mộc qua
Hương giữa : Socola trắng, Hoa nhài, Hoa lan, Cupcake
Hương cuối : Xạ hương, Rễ hoa diên vĩ

Fantasy được biết đến là chai nước hoa thứ hai trong bộ sưu tập nước hoa của Britney Spears được ra mắt vào năm 2005. Với tất cả những gì tinh túy nhất, nhà sáng chế James Krivda đã thật sự tạo ra một thần dược tình yêu với khả năng điều khiển trái tim của mọi đàn ông.

Không quá lố khi gọi Fantasy là một chai thần dược tình yêu, bởi thiết kế bên ngoài lẫn hương thơm bên trong đều khiến những người sỡ hữu cô nàng này phải thốt lên hai chữ hoàn hảo.

Khởi nguồn gợi cảm, quyến rũ và lấp lánh từ cô nàng này là hương thơm dễ chịu, thuần khiết của Kiwi, Vải thiều và Mộc qua.

Ở tầng hương tiếp theo, Fantasy lột xác hoàn toàn biến vẻ gợi cảm trở thành ngọt ngào, đáng yêu được lấy từ Socola trắng. Tưởng chừng là màn lột xác đơn giản, đến khi hương ủy mị của Hoa nhài, kiều diễm của Hoa lan và vẻ dễ thương của Cupcake, len lỏi xuyên suốt qua từng lớp da rồi bám chặt vào phía dưới gợi lên hình ảnh cô nai vàng ngơ ngác khiến các quý ông phải đổ gục xuống để bảo vệ.

Đến cuối cùng, cô nàng này vẫn tạo từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi mùi nồng ấm từ rễ Hoa diên vĩ trên nền Xạ hương trắng thân thuộc làm rực lên nét tinh khôi, thuần túy của một nàng thơ đầy mê hoặc.

Với hương thơm nữ tính cùng với với tông màu hồng được đính kèm cùng những viên pha lê Swarovski, Britney Spears Fantasy như thần dược tình yêu nên được sỡ hữu bởi những cô nàng muốn chinh phục trái tim người đàn ông trong mộng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: